3 cầu thủ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex
Bóng Đá Tây Ban Nha

3 cầu thủ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex

Ba cầu thủ đang theo học tại học viện trẻ của Real Madrid đã bị cảnh sát bắt giữ vì phát tán một đoạn video tình dục của một cô gái chưa đủ tuổi, theo một bài báo của tờ El Confidencial.

3 cầu thủ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex

Cảnh sát cũng cho biết rằng một số người khác thuộc đội bóng Los Blancos cũng có thể được liên quan đến vụ việc này, theo như báo chí Tây Ban Nha đã đưa tin. Hiện danh tính của ba cầu thủ này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các cầu thủ này đã bị bắt giữ tại khu tập luyện Valdebebas của Real Madrid vào sáng Thứ Năm (14/9).

Cánh sát điều tra vụ việc

Các cầu thủ này được cáo buộc chia sẻ một đoạn video tư nhân có liên quan đến hành vi tình dục trên ứng dụng WhatsApp. Vụ việc bắt nguồn từ đơn khiếu nại của mẹ của nạn nhân.

Điều tra đang được tiến hành và cơ quan chức năng đã thu giữ các điện thoại di động có liên quan. Real Madrid đã xác nhận rằng một cầu thủ khác cũng đã tiến hành lời khai trước cảnh sát.

“Theo thông báo của Real Madrid, chúng tôi muốn thông báo rằng chúng tôi đã nhận được thông tin rằng một cầu thủ của Castilla và ba cầu thủ của Real Madrid C đã bị Lực Lượng Bảo Vệ Dân Sự triệu tập liên quan đến cáo buộc phát tán đoạn video tư nhân qua WhatsApp. Một khi CLB được thông báo chi tiết vụ việc, chúng tôi sẽ áp dụng biện pháp thích hợp”, Real Madrid đã tuyên bố.

3 cầu thủ Real Madrid bị bắt vì phát tán clip sex

Người phát ngôn cho Lực Lượng Bảo Vệ Dân Sự cho biết: “Một người mẹ đã báo cáo với cảnh sát ở Santa Maria de Guia, tỉnh Las Palmas, Gran Canaria rằng đoạn ghi âm về hành vi tình dục đồng ý của con gái dưới 16 tuổi đã được ghi lại mà không có sự đồng ý. Đoạn video đã được phát tán rộng rãi”.

Ngoài ra, người phát ngôn cũng xác nhận rằng không ai trong số những người bị bắt giữ là thành viên trong đội một của Real Madrid và họ đã được trả tự do tại thời điểm hiện tại. Vụ bắt giữ đã diễn ra vào sáng nay. Một trong số những người bị bắt là cầu thủ của Castilla và hai người còn lại là cầu thủ của Real Madrid C. Hiện cầu thủ khác của Real Madrid C cũng đang được điều tra.

Real Madrid Castilla là đội dự bị của Real Madrid và hiện đang được huấn luyện bởi ngôi sao danh tiếng, Raul Gonzalez. Những người có uy tín trong lĩnh vực pháp lý cho biết rằng báo cáo từ cảnh sát dự kiến sẽ được gửi đến thẩm phán vào thứ Sáu (15/9), người sẽ quyết định khi nào triệu tập các cầu thủ trên để điều tra.

Related posts

Xavi – Một Huyền Thoại Trên Dòng Lịch Sử Barca

Cẩm Nương

Lamine Yamal – Vị thần đồng chỉ kém Messi 10 triệu euro

Cẩm Nương

80% La Liga sẽ có Mbappe mùa tới

Cẩm Nương