Ai sẽ ngồi vào ghế nóng của Topenland Bình Định?
Bóng Đá Việt Nam

Ai sẽ ngồi vào ghế nóng của Topenland Bình Định?

HLV Nguyễn Đức Thắng ra đi, ai sẽ thay thế?

Chào mừng bạn đến với bài viết mới của chúng tôi! Trong kỳ nghỉ giữa mùa giải V.League 2023, CLB Topenland Bình Định đã có những thay đổi quan trọng về nhân sự huấn luyện. Sau 4 năm gắn bó, HLV Nguyễn Đức Thắng đã chia tay đội bóng. Bây giờ, câu hỏi đặt ra là ai sẽ ngồi vào ghế nóng của Topenland Bình Định?

Bùi Đoàn Quang Huy – HLV tạm quyền

Trong giai đoạn chuẩn bị cho mùa giải mới, Bùi Đoàn Quang Huy được bổ nhiệm làm “HLV tạm quyền” để đảm bảo sự ổn định và liên tục của công tác huấn luyện. Quyết định này là hợp lý vì ông Bùi Đoàn Quang Huy đã có một quãng thời gian dài làm việc tại Topenland Bình Định, từ cầu thủ đến huấn luyện viên.

HLV Bùi Đoàn Quang Huy từng làm HLV trưởng của Bình Định vào năm 2019, thay thế ông Phan Tôn Quyền vì lý do sức khỏe. Ông đã giúp đội bóng trụ hạng thành công ở hạng Nhất năm 2019. Sau khi mời HLV Nguyễn Đức Thắng về làm HLV trưởng từ mùa giải 2020, ông Bùi Đoàn Quang Huy trở thành trợ lý và “phó tướng” cho ông Thắng. Ông Quang Huy được coi là “cánh tay mặt” của ông Thắng trong việc đưa Topenland Bình Định trở lại vị thế mạnh mẽ tại bóng đá Việt Nam.

Kinh nghiệm và sự am hiểu của Bùi Đoàn Quang Huy

Đúng như tên gọi “tạm quyền”, Bùi Đoàn Quang Huy đã có kinh nghiệm làm HLV trưởng và trợ lý ở Bình Định. Quãng thời gian dài làm việc cùng đội bóng nên ông đã nắm rõ tình hình và công việc huấn luyện ở Bình Định. Vì vậy, việc ông được giao trọng trách đứng mũi chịu sào ở V.League 2023/24 cũng là điều hợp lý.

Với một CLB như Bình Định, luôn đặt mục tiêu cao trên sân cỏ và địa phương, việc có một HLV người bản địa như Bùi Đoàn Quang Huy sẽ tạo sức hút cho người hâm mộ. Cùng chờ xem ai sẽ ngồi vào ghế nóng của Topenland Bình Định và liệu ông Quang Huy có tiếp tục đem đến thành công cho đội bóng hay không!

Ai sẽ ngồi vào ghế nóng của Topenland Bình Định?

Related posts

Đánh bại HAGL, HLV Bùi Đoàn Quang Huy có ‘chiến quả’ đầu tiên cùng Bình Định

Cẩm Nương

Huỳnh Như và chuỗi trận tệ hại của cô cùng Lank FC

Cẩm Nương

U16 PVF thua đội mạnh nhất giải quốc tế ở bán kết

Cẩm Nương