'Busquets Brazil' bị ruồng rẫy, Chelsea tính gọi lại
Bóng Đá Anh

‘Busquets Brazil’ bị ruồng rẫy, Chelsea tính gọi lại

Chelsea có thể “triệu hồi” tài năng trẻ Andrey Santos trở lại từ Nottingham Forest vào tháng 1/2024.

'Busquets Brazil' bị ruồng rẫy, Chelsea tính gọi lại

Lịch thi đấu Ngoại hạng Anh 2023/2024
Bảng xếp hạng Ngoại hạng Anh 2023/2024

Tiền vệ 19 tuổi cập bến Chelsea hồi tháng 1 đầu năm nay, trước khi được đem cho Nottingham mượn ở Hè vừa qua, với mục đích giúp anh có thêm thời gian ra sân nhằm tích lũy kinh nghiệm.

Tuy nhiên, kể từ khi đặt chân đến The City Ground, Santos vẫn chưa được ra sân một phút nào cho Nottingham tại Premier League 2023/24. Lần duy nhất sao trẻ Brazil được thi đấu là ở thất bại của Nottingham trước Burnley tại League Cup.

Chứng kiến một trong những tài năng triển vọng của CLB, được ví như “Sergio Busquets của Brazil” bị đày ải trên ghế dự bị, đông đảo fan Chelsea đã kêu gọi đội nhà gọi Santos trở lại Stamford Bridge. Và tờ Athletic cho biết, The Blues đang xem xét thực hiện yêu cầu của người hâm mộ.

Chelsea thực tế có quyền đưa Santos quay về CLB vào tháng 1/2024 bằng cách kích hoạt điều khoản phá vỡ hợp đồng của anh tại Nottingham. Đoàn quân của HLV Steve Cooper thậm chí còn phải trả tiền phạt cho Chelsea vì không cho Santos thi đấu khi anh hoàn toàn khỏe mạnh.

Nhìn chung, chuyến tu nghiệp này của Santos tại Nottingham đang lãng phí thời gian và trở nên công cốc. Nhiều khả năng anh sẽ phải bắt đầu lại từ đầu vào tháng 1 năm sau.

Related posts

Ten Hag tiếp tục thách thức Sancho

Cẩm Nương

Gareth Southgate và khó khăn trước trận đấu Anh vs Scotland

Cẩm Nương

Nhận định trận đấu giữa Arsenal và Tottenham: Cuộc “đại chiến” của hai Gà trống

Cẩm Nương