CLB Quảng Nam: Khó khăn trong việc tìm kiếm cầu thủ chất lượng
Bóng Đá Việt Nam

CLB Quảng Nam: Khó khăn trong việc tìm kiếm cầu thủ chất lượng

CLB Quảng Nam

Tuy vừa thăng hạng vào cuối mùa giải 2023, nhưng HLV Văn Sỹ Sơn đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cầu thủ chất lượng để giúp CLB Quảng Nam cạnh tranh ở V.League 2023/24.

Khó khăn trong việc tìm kiếm cầu thủ

CLB Quảng Nam đã bắt đầu tập luyện trở lại từ ngày 6/9, tuy nhiên, đội bóng đang gặp tình trạng thiếu người trong tập luyện. Hiện tại, đội chỉ mới ký hợp đồng với 4 cầu thủ mới gồm thủ môn Văn Công (từ CLB Hà Nội), Tiến Duy (Bình Định), Phù Trung Phong (Bình Phước) và Lê Thanh Hậu (Phù Đổng). Trong thời gian này, HLV Văn Sỹ Sơn đã gia hạn hợp đồng với 8 cầu thủ và đưa 4 cầu thủ trẻ U21 và 3 cầu thủ dưới 20 tuổi lên tập luyện.

Khó khăn đối với ngoại binh

Tuy nhiên, điều khiến HLV Văn Sỹ Sơn lo lắng nhất là vấn đề ngoại binh. Trò chuyện với chúng tôi, HLV trưởng của CLB Quảng Nam cho biết: “Hiện tại, những cầu thủ ngoại có chất lượng đang thi đấu tại V.League đều có giá khá cao, chúng tôi không thể đối đầu với điều đó. Thậm chí, các cầu thủ nội địa cũng theo đuổi giá trị cao, vì cầu thủ chất lượng thường có giá không dưới 2 tỷ đồng/mùa, trong khi Quảng Nam là một đội bóng mới nên cần phải cân nhắc kỹ lưỡng trong việc chi tiêu. Hiện tôi đang chờ ý kiến từ ban lãnh đạo để quyết định về việc tuyển dụng ngoại binh, nhưng mục tiêu chính của chúng tôi trong năm đầu tiên ở V.League chỉ là trụ hạng”.

Khó khăn của mùa giải mới

Vấn đề ký hợp đồng với các cầu thủ có chất lượng cao và việc đưa nhiều cầu thủ trẻ tham gia tập luyện sẽ làm CLB Quảng Nam gặp nhiều khó khăn trong mùa giải sắp tới. Ngày 29/9, CLB Quảng Nam sẽ tham gia giải giao hữu Thiên Long được tổ chức tại Pleiku để kiểm tra lực lượng cho mùa giải mới.

Đọc thêm tại 360 Bóng Đá.

Related posts

SLNA giành vé dự VCK U21 Quốc gia, HAGL bị loại

Cẩm Nương

Văn Toàn: Lương và Phí lót tay ‘khủng’ ở Nam Định

Cẩm Nương

Tại sao SHB Đà Nẵng chia tay tiền đạo Nguyễn Văn Tám?

Cẩm Nương