Có hay không khả năng Jurgen Klopp rời Liverpool dẫn dắt ĐT Đức?
Bóng Đá Đức

Có hay không khả năng Jurgen Klopp rời Liverpool dẫn dắt ĐT Đức?

Jurgen Klopp là một nhà quản lý đầy tài năng và thành công của Liverpool. Tuy nhiên, có những tin đồn cho rằng ông có thể rời Anfield để dẫn dắt ĐT Đức. Với sự sa thải của Hansi Flick, Liên đoàn bóng đá Đức (LĐBĐ Đức) đã quan tâm tới HLV Liverpool.

Klopp – ứng viên hàng đầu cho ĐT Đức

Jurgen Klopp vừa ký hợp đồng gia hạn với Liverpool vào năm ngoái, nhưng việc sa thải của Hansi Flick đã làm nổi lên khả năng ông sẽ trở thành người kế nhiệm. LĐBĐ Đức muốn đưa một nhà quản lý đẳng cấp để chuẩn bị cho VCK EURO 2024 diễn ra tại nước này.

Những thành công của Klopp tại Liverpool đã khiến ông trở thành ứng viên hàng đầu. Tuy nhiên, Klopp đã khẳng định rằng ông sẽ không phá vỡ hợp đồng với Liverpool để theo đuổi cơ hội này. Ông đã cam kết ở lại Anfield cho đến năm 2026.

Klopp và sự trung thành với Liverpool

Mặc dù Klopp đã có ý định trở về Đức sau khi kết thúc thời gian dẫn dắt Liverpool, ông rất trung thành với CLB. Dẫu vậy, hợp đồng giữa ông và Liverpool có một điều khoản cho phép ông rời CLB sớm nếu muốn trở lại Đức.

Tuy nhiên, dường như Klopp sẽ không rời Anfield trước năm 2026. Ông đã nhấn mạnh tình cảm trung thành của mình với Liverpool và sự thành công mà ông đã đạt được ở đây.

Sự đề cao của Lother Matthaus

Lother Matthaus, cựu đội trưởng ĐT Đức, đã khuyên Klopp nên trở thành HLV ĐT Đức vào năm 2020. Ông đánh giá cao Klopp và cho rằng ông là ứng viên tốt nhất cho vị trí này. Klopp không chỉ thành công mà còn được lòng người hâm mộ và giới truyền thông.

Khả năng Klopp dẫn dắt ĐT Đức

Klopp đã nói rằng việc dẫn dắt ĐT Đức sẽ là một “vinh dự lớn”. Tuy nhiên, ông cũng nhấn mạnh rằng lòng trung thành không cho phép ông rời Liverpool vào thời điểm này. Hiện tại, chưa có đề nghị chính thức nào dành cho Klopp. Ông muốn để mở cửa cho các lựa chọn trong tương lai.

Với sự trung thành và thành công của mình tại Liverpool, Klopp có thể tiếp tục làm việc với đội bóng này cho đến năm 2026. Tuy nhiên, chúng ta chưa biết liệu ông có thay đổi quyết định sau khi rời Liverpool hay không.

Để biết thêm thông tin về bóng đá và các sự kiện mới nhất, hãy truy cập 360 Bóng Đá – nơi cập nhật tin tức nhanh chóng và chính xác về bóng đá.

Related posts

Harry Kane – Thế hệ kế vị Neuer

Cẩm Nương

Vì sao Nagelsmann là sự lựa chọn đầy rủi ro cho ĐT Đức?

Cẩm Nương

Tuchel tin Kane sẽ tạo nên lịch sử ở Bayern

Cẩm Nương