Deco cẩn thận với thừa kế từ Alemany
Bóng Đá Tây Ban Nha

Deco cẩn thận với thừa kế từ Alemany

Alemany – Nhà quản lý giỏi nhất của Barca

Alemany đã cống hiến hơn 2 năm cho Barca với những đóng góp không thể phủ nhận. Ông đã giúp Barca trở thành người tiêu tiền thông thái bằng cách mang về những cầu thủ tài năng. Đáng chú ý là Alemany đã giúp Barca giảm thiểu quỹ lương khổng lồ và cũng tạo ra khoản tiết kiệm từ các vụ chuyển nhượng.

Alemany và sức mạnh của Barca

Dù đã có những thay đổi lớn trong đội hình, Barca vẫn giữ được sức mạnh và khả năng cạnh tranh các danh hiệu. Điều này chứng tỏ Alemany đã có những đóng góp quan trọng để tạo ra điều kỳ diệu này.

Alemany rời Barca

Tuy nhiên, Alemany đã chia tay Barca với lý do không hài lòng với việc bổ nhiệm Deco làm GĐTT và giao toàn quyền quyết định về chuyển nhượng cho anh ta.

Mất mát lớn cho Barca

Việc Alemany ra đi có thể coi là một mất mát lớn cho Barca. Với những yêu cầu đặc biệt của một nhà quản lý bóng đá, không ai dám chắc Deco – người từng là đại diện cầu thủ – có đủ phẩm chất để thay thế Alemany hay không.

Đánh giá của HLV Xavi về Alemany

HLV Xavi đã ca ngợi Alemany và cho rằng ông đã làm được những điều không tưởng. Ông cũng nhấn mạnh rằng sự hồi sinh hiện tại của Barca không thể xảy ra nếu không có sự đóng góp của Alemany và Jordi Cruyff.

Related posts

Real Madrid cần một khẩu AK-47

Cẩm Nương

Một tay Bellingham ‘nhấc’ Real Madrid lên đỉnh

Cẩm Nương

Barca giữ chân ‘viên ngọc quý’ đến năm 2028

Cẩm Nương