Greenwood chia sẻ về quyết định chuyển đến Getafe sau khi rời MU
Bóng Đá Tây Ban Nha

Greenwood chia sẻ về quyết định chuyển đến Getafe sau khi rời MU

Getafe – điểm đến mới của Mason Greenwood

Tiền đạo Mason Greenwood đã lần đầu tiên lên tiếng sau khi gia nhập Getafe dưới dạng cho mượn, tiết lộ những bước tiến mới trong sự nghiệp của mình.

Greenwood nói về quyết định gia nhập Getafe sau khi rời MU

Sau khi thông báo không tiếp tục gắn bó với MU, nhiều CLB trên khắp châu Âu đã thể hiện sự quan tâm đối với tiền đạo này. Dù Lazio và Besiktas cũng quan tâm, nhưng cuối cùng Getafe là CLB đã thành công trong việc chiêu mộ cầu thủ 21 tuổi này theo hợp đồng cho mượn kéo dài một mùa giải.

“Xin chào Getafe! Tôi là Mason”

Tiền đạo người Anh đã lên tiếng trong lần đầu tiên kể từ khi gia nhập Getafe, và đã thể hiện tham vọng cho mùa giải mới.

“Xin chào những người hâm mộ Getafe. Tôi là Mason. Rất vui khi có mặt tại đây và tôi rất háo hức để bắt đầu thi đấu”, Greenwood chia sẻ sau buổi tập đầu tiên cùng đội bóng mới. “Tôi đã tập luyện trong 4, 5 tháng. Tôi đang theo kịp tốc độ tập luyện cùng các đồng đội và cảm thấy rất tốt”.

“Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu từng trận một. Trận sân nhà tiếp theo sẽ diễn ra sau vài tuần nữa và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng”, Greenwood nói thêm.

Greenwood nói về quyết định gia nhập Getafe sau khi rời MU

HLV Jose Bordales của Getafe cũng tỏ ra vui mừng khi có sự tham gia của Greenwood. Sau khi thua Real Madrid, chiến lược gia người Tây Ban Nha nói: “Đây là một tình huống quá tế nhị để đơn giản hoá vấn đề này. Mọi người đều biết những gì đã xảy ra, và đã có những biện pháp thích hợp được thực hiện.

Chúng ta chỉ nên nói về bóng đá thôi. Còn những vấn đề khác, tôi tin rằng người hâm mộ và các hệ thống tương ứng đã làm đúng những gì cần phải làm, và mọi người đều biết kết quả cuối cùng. Mason là một cầu thủ xuất sắc và đến Getafe với niềm hy vọng lớn. Chúng tôi sẽ giúp anh lấy lại phong độ tốt nhất”, HLV Bordales chia sẻ.

Hợp đồng hiện tại của Greenwood với MU còn hiệu lực đến tháng 6/2025, và mặc dù đã tuyên bố “chia tay”, nhưng những động thái của ban lãnh đạo MU cho thấy cánh cửa vẫn mở cho tiền đạo 21 tuổi khi gia hạn hợp đồng cho mùa giải tiếp theo sau kỳ cho mượn một năm.

Related posts

La Liga bảo vệ Greenwood trước sự thù địch từ NHM

Cẩm Nương

Deco cẩn thận với thừa kế từ Alemany

Cẩm Nương

Áo đấu của Greenwood: Kỷ lục bán chạy nhất của Getafe

Cẩm Nương