Hai HLV Gong Oh Kyun và Bae Ji Won muốn trở lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài không việc làm
Bóng Đá Việt Nam

Hai HLV Gong Oh Kyun và Bae Ji Won muốn trở lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài không việc làm

HLV Gong Oh Kyun nhận được nhiều tình cảm từ người hâm mộ Việt Nam

HLV Gong Oh Kyun đã có một thời gian ngắn làm việc tại Việt Nam nhưng đã để lại nhiều ấn tượng đối với người hâm mộ. Ông đã giúp U23 Việt Nam vào tứ kết giải U23 Châu Á 2022. Với lối chơi tấn công mạnh mẽ, HLV Gong Oh Kyun đã hy vọng sẽ giúp bóng đá trẻ Việt Nam có nhiều thành công trong tương lai. Tuy nhiên, vào cuối năm 2022, ông đã chia tay bóng đá Việt Nam sau khi không đạt được thỏa thuận với VFF về hợp đồng mới. Sau đó, ông đã trở về Mỹ để nghỉ ngơi và hoàn thành khóa học HLV Pro.

Hai HLV Gong Oh Kyun và Bae Ji Won muốn quay lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài không việc làm

Dù đã rời xa bóng đá Việt Nam một thời gian, HLV Gong Oh Kyun vẫn mong muốn trở lại đây làm việc. Ông hy vọng sẽ có cơ hội dẫn dắt một đội bóng tại Việt Nam trong tương lai. Ông chia sẻ: “Tôi đã đọc nhiều tin tức về Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có lời đề nghị chính thức dành cho tôi. Tôi rất thích Việt Nam và sẵn sàng đón nhận những thử thách mới. Tôi đang chờ đợi cơ hội đến với mình. Tôi muốn dành nhiều thời gian hơn cho bóng đá Việt Nam, theo cách phù hợp nhất”.

Ông cũng cho biết: “Đối với câu lạc bộ, tôi sẽ xem xét nhiều yếu tố như định hướng và triết lý xem có phù hợp với mình không. Tôi đã đi xem trận derby thủ đô giữa Hà Nội và Viettel, nhưng chỉ để thăm một người bạn cũ, không phải vì công việc. Tôi vẫn theo dõi tình hình bóng đá Việt Nam và tin rằng sẽ trở lại đây vào thời điểm thích hợp với một câu lạc bộ phù hợp”.

HLV Bae Ji Won cũng muốn trở lại làm việc tại Việt Nam

HLV Bae Ji Won, cựu HLV của CLB Viettel, cũng mong muốn nhận được lời đề nghị từ các đội bóng Việt Nam để trở lại và làm việc tại đây. Trước đó, ông đã có thời gian làm trợ lý thể lực và HLV trưởng cho CLB Viettel vào năm 2022.

Hai HLV Gong Oh Kyun và Bae Ji Won muốn quay lại Việt Nam làm việc sau thời gian dài không việc làm

Đóng góp của hai HLV này đã được công nhận và tạo dựng niềm tin từ người hâm mộ trong bóng đá Việt Nam. Mong rằng họ sẽ có cơ hội trở lại và tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong tương lai.

Related posts

Út Du TPK: Vô địch Giải bóng đá Thành phố mới Bình Dương – Cúp Becamex IDC 2023

Cẩm Nương

Chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn tạo hợp tác mới với LĐBĐ Đức, Hà Lan và Bỉ

Cẩm Nương

LĐBĐ Việt Nam – Gospodarzem corocznego kongresu AFF w 2023 roku

Cẩm Nương