Havertz: Nhân tố quan trọng giúp Arsenal thành công
Bóng Đá Anh

Havertz: Nhân tố quan trọng giúp Arsenal thành công

Tân binh Kai Havertz của Arsenal đã không có màn ra mắt ấn tượng, nhưng Nigel Winterburn, cựu cầu thủ của Arsenal, vẫn tin rằng Havertz sẽ tỏa sáng trong tương lai.

Havertz sẽ là nhân tố chính giúp Arsenal thành công

Kể từ khi gia nhập Arsenal vào mùa Hè vừa qua với giá 65 triệu bảng, Havertz chưa ghi được bàn thắng hoặc có bất kỳ kiến tạo nào. Trong trận thắng 4-0 trước PSV Eindhoven ở vòng mở màn Champions League, Havertz đã ra sân 90 phút nhưng không có đóng góp cụ thể.

Nhiều CĐV đã không kiên nhẫn với Havertz và gọi anh là “bom xịt”. Tuy nhiên, theo Nigel Winterburn, những nhận xét như vậy là quá vội vàng.

“Bất kỳ cầu thủ nào, dù có giá trị đến đâu, cũng cần thời gian hòa nhập”, Winterburn khẳng định. “Bạn có thể lấy ví dụ với Declan Rice và nói rằng anh ấy đã thích nghi ngay lập tức, nhưng đó chỉ là trường hợp hiếm hoi. Thông thường, các cầu thủ cần thời gian để làm quen với đồng đội mới và cách chơi mới. Tôi không nghi ngờ rằng Havertz sẽ trở thành một phần quan trọng trong thành công của Arsenal. Chúng ta chỉ cần ủng hộ và tin tưởng anh ấy”.

Winterburn tiếp tục: “Arsenal đang có một khởi đầu mùa rất tốt. Các CĐV hoàn toàn ủng hộ những gì HLV Arteta đã làm. Bầu không khí trong sân vận động thật tuyệt vời. Nhưng bạn biết điều đó có nghĩa là gì không? Nếu có một cầu thủ không có phong độ tốt, anh ta có thể bị biến thành vật tế thần”.

“Havertz chậm lại so với phong độ của Arsenal là điều dễ hiểu. Anh ấy chỉ cần một chút thời gian để bắt kịp. Đó chỉ là một khởi đầu chậm. Khi anh ấy ghi được một vài bàn, Havertz sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần”.

Hãy tiếp tục ủng hộ Havertz và Arsenal trong hành trình chinh phục thành công!

Related posts

Arsenal này là của Mikel Arteta

Cẩm Nương

Ten Hag và thách thức với thói quen thiếu kỷ luật của Sancho

Cẩm Nương

Onana được khen là một trong những thủ môn hay nhất thế giới

Cẩm Nương