HLV Calisto trở lại Việt Nam: Đánh dấu một trận cầu đặc biệt
Bóng Đá Việt Nam

HLV Calisto trở lại Việt Nam: Đánh dấu một trận cầu đặc biệt

HLV Henrique Calisto đã trở lại Việt Nam với mục tiêu tham dự một trận đấu hấp dẫn với các cựu danh thủ và ngôi sao bóng đá Việt Nam. Sự trở lại của ông đánh dấu một sự kiện đặc biệt cho bóng đá Việt Nam.

HLV Calisto trở lại Việt Nam

Trở lại Việt Nam với niềm hào hứng

Vào tối ngày 16/9, HLV Calisto chính thức trở lại Việt Nam. Sau một chặng bay dài từ Bồ Đào Nha đến TP.HCM, ông đã được đón chào nồng nhiệt từ các học trò cũ và người hâm mộ. Ông tỏ ra rất hào hứng và cho biết: “Tôi rất vui khi trở lại Việt Nam sau nhiều năm. Trong 10 ngày ở đây, tôi muốn gặp gỡ bạn bè và cựu học trò của mình. Tôi cũng muốn trở lại những nơi đánh dấu nhiều kỷ niệm của tôi khi còn làm việc tại Việt Nam.”

Theo dõi thế hệ bóng đá Việt Nam hiện tại

Bên cạnh việc gặp gỡ bạn cũ, HLV Calisto cũng rất háo hức theo dõi sự phát triển của thế hệ bóng đá Việt Nam hiện tại. Ông nhận thấy sự tiến bộ đáng kể của những thế hệ sau này. Đối với trận đấu đặc biệt sắp tới, dù chỉ là một trận giao hữu, ông muốn giành chiến thắng và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ.

HLV Calisto trở lại Việt Nam

Một trận đấu đặc biệt

HLV Calisto cùng với các cựu danh thủ và ngôi sao bóng đá Việt Nam sẽ tham dự một trận đấu đặc biệt trong chuỗi sự kiện “bệ phóng thương hiệu” diễn ra vào ngày 23-24/9 tại TP.HCM. Ngoài HLV Calisto, HLV Phan Thanh Hùng cũng sẽ tham gia cùng gần 60 ngôi sao nổi tiếng từ các thời kỳ khác nhau của bóng đá Việt Nam.

Trận đấu này hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và người hâm mộ sẽ có cơ hội gặp lại nhiều cựu tuyển thủ và ngôi sao bóng đá Việt Nam. Ngoài ra, BTC cũng sẽ tổ chức đấu giá các vật phẩm thể thao và toàn bộ số tiền thu được sẽ được gửi đến Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Tâm tài Nghệ An và đặc biệt, một phần quỹ sẽ được dành để xây dựng những ngôi nhà tình nghĩa cho cha mẹ của các nữ tuyển thủ bóng đá đang gặp khó khăn.

HLV Calisto – “Phù thủy” của bóng đá Việt Nam

HLV Calisto đã được biết đến với biệt danh “Phù thủy” của bóng đá Việt Nam khi ông là người đầu tiên giúp ĐT Việt Nam đoạt chức vô địch AFF Cup 2008 đầy cảm xúc.

Trong trận đấu tới, HLV Calisto sẽ dẫn dắt đội cựu danh thủ Việt Nam với sự tham gia của các huyền thoại như Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Trần Công Minh… cùng những học trò cũ đã giành cùng ông chiến thắng trong AFF Cup 2008 như Lê Tấn Tài, Phan Thanh Bình, Phan Văn Tài Em, Nguyễn Minh Phương, Nguyễn Việt Thắng…

Hãy đón chờ trận đấu đặc biệt này và cùng lưu giữ những kỷ niệm đáng nhớ trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam.

360 Bóng Đá

Related posts

Thanh Hoá hạ Tây Ninh để vào tứ kết giải U21 Quốc gia 2023

Cẩm Nương

Tiếc cho HLV Popov!

Cẩm Nương

Vé xem trận đấu giao lưu các danh thủ Việt Nam, Calisto trở lại – Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Cẩm Nương