Huỳnh Như và chuỗi trận tệ hại của cô cùng Lank FC
Bóng Đá Việt Nam

Huỳnh Như và chuỗi trận tệ hại của cô cùng Lank FC

Huỳnh Như, cầu thủ nổi tiếng của bóng đá nữ Việt Nam, đang trải qua một thời kỳ khó khăn nhất kể từ khi gia nhập CLB Lank FC. Đội bóng của cô đã gặp thảm bại trong 3 trận đấu gần nhất, để thua tổng cộng 21 bàn.

Huỳnh Như trải qua chuỗi trận tệ hại cùng Lank FC

Một khởi đầu khó khăn

Sau khi kết thúc chiến dịch tại World Cup nữ 2023 cùng ĐT Việt Nam, Huỳnh Như đã tiếp tục hợp đồng với Lank FC thêm 1 năm. Cô cũng quyết định không tham gia với ĐT nữ Việt Nam tại ASIAD 2023, nhằm tập trung toàn bộ vào việc chuẩn bị cho mùa giải mới cùng CLB.

Mặc dù đã có kế hoạch chi tiết cho mùa giải 2023/24, Lank FC gần đây đã trải qua chuỗi trận tệ hại chưa từng có trong lịch sử của CLB này. Đội bóng Bồ Đào Nha đã thua 21 bàn trong 3 trận gần nhất và chỉ ghi được vỏn vẹn 2 bàn thắng. Trong mùa trước, Lank FC chỉ để thủng lưới 52 bàn sau 28 trận trên mọi đấu trường.

Huỳnh Như trải qua chuỗi trận tệ hại cùng Lank FC

Kết quả thảm hại

Trong vòng đấu đầu tiên của cúp Quốc gia Bồ Đào Nha 2023/24, Lank FC đã thua tổng tỷ số 2-13 trước CLB Racing Almada, bị loại ngay từ vòng 1 của giải. Trận đấu tiếp theo gặp Sporting CP tại giải VĐQG Bồ Đào Nha, Lank FC tiếp tục thua đậm với tỷ số 0-8.

Trong cả 3 trận đấu này, Huỳnh Như đã có mặt trên sân. Tuy nhiên, tiền đạo 30 tuổi không thể ghi bàn hay tạo ra cơ hội ghi bàn nào. Thay vào đó, cô còn nhận thẻ vàng trong một trận đấu.

Tiến gần về nguy cơ xuống hạng

Trước đây, Lank FC đứng thứ 6 ở giải VĐQG, và đi vào vòng 4 của cúp Quốc gia và tứ kết của cúp Liên đoàn. Tuy nhiên, với chuỗi trận tệ hại như trên, khả năng cao là đội bóng của Huỳnh Như sẽ nằm trong nhóm các đội bóng đối mặt với nguy cơ xuống hạng.

Dù gặp khó khăn, chúng ta hãy tiếp tục ủng hộ Huỳnh Như và Lank FC trong hành trình khó khăn này!

Để cập nhật thông tin mới nhất về Huỳnh Như và bóng đá, hãy truy cập 360 Bóng Đá.

Related posts

Học trò cũ HLV Park Hang Seo lên đội dự tuyển bóng đá 7 người Việt Nam

Cẩm Nương

Vé xem trận đấu giao lưu các danh thủ Việt Nam, Calisto trở lại – Mua ở đâu, giá bao nhiêu?

Cẩm Nương

ĐT futsal Nga, á quân châu Âu và cuộc gặp đáng chú ý với ĐT futsal Việt Nam

Cẩm Nương