Kepa: 'Pochettino muốn tôi ở lại làm số 1, nhưng không thể từ chối Real'
Bóng Đá Tây Ban Nha

Kepa: ‘Pochettino muốn tôi ở lại làm số 1, nhưng không thể từ chối Real’

HLV Mauricio Pochettino muốn Kepa ở lại Chelsea, nhưng từ chối Real là khó khăn

Kepa: 'Pochettino muốn tôi ở lại làm số 1, nhưng thật khó để từ chối Real'

Kepa có tham vọng đầu quân cho Real Madrid

Thủ môn Kepa Arrizabalaga đã chia sẻ rằng HLV Mauricio Pochettino đã tìm cách thuyết phục anh ở lại Chelsea nhưng anh đã rất khó để từ chối lời đề nghị từ Real Madrid, và cuối cùng đã đồng ý chuyển đến đội bóng Tây Ban Nha dưới dạng cho mượn.

Chấn thương của Courtois khiến Kepa phải quay trở lại Real Madrid

Sau khi Courtois gặp chấn thương nghiêm trọng, Real Madrid đã phải tìm kiếm một thủ môn mới trên thị trường chuyển nhượng. Kepa đã trở về Tây Ban Nha và gia nhập Real Madrid cho đến cuối mùa giải.

Nhận được sự ủng hộ từ Pochettino nhưng Kepa vẫn muốn rời đi

Kepa, 28 tuổi, khẳng định rằng anh đã nhận được sự ủng hộ từ HLV Pochettino về vai trò của mình tại Chelsea trong mùa hè. Tuy nhiên, anh thừa nhận rằng anh rất muốn ra đi khi nhận được lời đề nghị từ một đội bóng danh tiếng như Real Madrid.

Quyết định diễn ra nhanh chóng khi Real Madrid liên hệ

“Quá trình diễn ra rất nhanh”, Kepa nói trong cuộc phỏng vấn với Marca về việc anh chuyển đến Real Madrid. “Thật dễ dàng để đưa ra quyết định khi Real Madrid gọi điện cho bạn. Tôi đã đối đầu với Real Madrid 3 lần khi còn ở Chelsea. Mỗi khi đến Bernabeu, tôi luôn đi vào phòng thay đồ đội khách. Nhưng đôi khi tôi muốn thử cảm giác của phòng thay đồ đội chủ nhà. Bây giờ, tôi đã thực hiện được mong muốn đó khi khoác áo cho một đội bóng vĩ đại!”, Kepa tiết lộ.

Trong tổng hợp trên, thủ thành Kepa Arrizabalaga đã chia sẻ với Marca về quyết định chuyển đến Real Madrid dưới dạng cho mượn sau khi nhận được sự ủng hộ từ HLV Pochettino tại Chelsea. Mặc dù Pochettino muốn Kepa ở lại và tin tưởng anh, nhưng Kepa đã không thể từ chối lời đề nghị từ một đội bóng như Real Madrid. Anh khẳng định rằng việc chuyển đến Real Madrid đã diễn ra rất nhanh chóng và anh cảm thấy vui mừng khi có cơ hội khoác áo một đội bóng vĩ đại như Real Madrid.

Related posts

Real Madrid đã chọn được HLV thay thế Carlo Ancelotti

Cẩm Nương

Nhận định bóng đá Las Palmas vs Celta Vigo, 02h00 ngày 3/10: Khách lấn át chủ

Cẩm Nương

Felix – Cầu thủ sáng giá của Barcelona: Ông Xavi tiết lộ bí quyết thành công

Cẩm Nương