Kết quả ĐT futsal Việt Nam 1-4 ĐT futsal Hungary: Trải nghiệm mới cho tương lai
Bóng Đá Việt Nam

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 1-4 ĐT futsal Hungary: Trải nghiệm mới cho tương lai

Trận đấu giao hữu giữa ĐT futsal Việt Nam và ĐT futsal Hungary chiều ngày 17/9 tại nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng (TP.HCM) đã kết thúc với tỷ số 1-4 nghiêng về đội khách.

Bàn thắng

  • ĐT futsal Việt Nam: Minh Trí (39’)
  • ĐT futsal Hungary: Vas Adam (13’), Pal Patrik (21’), Nagy Kevin (23’), Janos (35′)

Đội hình của ĐT futsal Việt Nam không có sự xuất hiện của pivo Nguyễn Trần Duy, fixo Nguyễn Mạnh Dũng hay Ala Nguyễn Ngọc Sơn. HLV Giustozzi đã thử nghiệm với nhiều khuôn mặt mới được triệu tập lên ĐTQG. Cựu thủ thành của Sanvinest Khánh Hoà, Nguyễn Hữu Phúc, đã đảm nhận vị trí thủ môn thay cho Hồ Văn Ý. Trong khi đó, Từ Minh Quang, Đinh Công Viên, và Đào Minh Quang cũng được lựa chọn trong đội hình xuất phát.

Nhìn chung, HLV Giustozzi muốn tạo cơ hội cho những cầu thủ trẻ trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao. Ông cũng muốn thử nghiệm cách chơi mới cho ĐT futsal, đặc biệt là sự linh hoạt trong việc chuyển đổi từ phòng ngự sang tấn công. Các cầu thủ được yêu cầu chơi với sự gắn kết trong khối đội hình, nhưng linh động trong các pha phối hợp tam giác hay những tình huống xuống đáy rồi trả ngược ở vị trí thấp.

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 1-4 ĐT futsal Hungary: Trải nghiệm cho người trẻ

ĐT futsal Việt Nam đã không bắt đầu trận đấu một cách tự tin và hay mắc lỗi trong các pha chuyền bóng. Trong mặt trận tấn công, pivo Minh Trí và Thịnh Phát gặp khó khăn trong việc tìm khoảng trống, và thường chậm nhịp trong những tình huống dứt điểm cuối cùng. Sau vài cơ hội bị bỏ lỡ, ĐT futsal Việt Nam đã phải nhận bàn thua từ pha phản công nhanh của Vas Adam ở phút thứ 13.

Các cầu thủ dưới quyền HLV Giustozzi đã cố gắng chơi trực diện trong phần sân đối thủ. Tuy nhiên, cơ hội đã mở ra nhưng Đức Hoà và Gia Hưng đều không thể ghi bàn thành công. Hiệp 1 kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về ĐT futsal Hungary. Mặc dù các cầu thủ mắc nhiều lỗi cá nhân, HLV Giustozzi vẫn giữ bình thản.

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 1-4 ĐT futsal Hungary: Trải nghiệm cho người trẻ

Khi hiệp 2 mới bắt đầu được khoảng 1 phút, ĐT futsal Việt Nam đã phải chịu thêm bàn thua từ cú đá phạt đẳng cấp của Pal Patrik. Ở phút 23, tỷ số tiếp tục được nới rộng lên 3-0 khi Nagy Kevin tận dụng thành công sự lúng túng của hàng thủ Việt Nam. Trong thời gian còn lại, HLV Giustozzi đã cho đội bóng chơi “power-play” (thủ môn ra sân) khi trận đấu chỉ còn 7 phút. Tuy nhiên, ĐT futsal Việt Nam vẫn không thể ghi bàn rút ngắn tỷ số và tiếp tục nhận bàn thua từ pha phá bóng của Janos.

Trong những phút cuối cùng, ĐT futsal Việt Nam đã tạo ra một số cơ hội đáng chú ý. Tuy nhiên, các cầu thủ gặp khó khăn trước sự xuất sắc của thủ môn Marcell. Đáng tiếc nhất là một cú lốp bóng đẹp mắt đã loại bỏ tất cả, nhưng lại đập vào xà ngang. Cuối cùng, ĐT futsal Việt Nam cũng có được bàn thắng danh dự từ pha phối hợp giữa Đức Hoà và Minh Trí.

Sau trận thua 1-4 trước ĐT futsal Hungary, ĐT futsal Việt Nam sẽ tiếp tục có trận giao hữu với Á quân World Cup, ĐT futsal Nga vào ngày 19/9 tới.

Đọc thêm tại 360 Bóng Đá để cập nhật tin tức và thông tin mới nhất về bóng đá Việt Nam.

Related posts

Lý do đội tuyển nữ Việt Nam có cơ hội dẫn đầu bảng D tại ASIAD

Cẩm Nương

Tuyển tập tiền đạo tài năng Việt Nam từng ghi cú đúp vào lưới Hàn Quốc giải nghệ bất ngờ ở tuổi 19

Cẩm Nương

Ai sẽ ngồi vào ghế nóng của Topenland Bình Định?

Cẩm Nương