Kết quả ĐT futsal Việt Nam 3-3 ĐT futsal Nga: ĐT futsal Việt Nam ngược dòng ngoạn mục
Bóng Đá Việt Nam

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 3-3 ĐT futsal Nga: ĐT futsal Việt Nam ngược dòng ngoạn mục

ĐT futsal Việt Nam đã có một trận đấu ngoạn mục trước ĐT futsal Nga khi gỡ hòa 3-3 sau khi bị dẫn trước đến 3 bàn. Đây là một thành công không nhỏ cho ĐT futsal Việt Nam trong việc nâng cao kinh nghiệm thi đấu và chuyên môn của đội.

ĐT futsal Nga – một đội bóng hàng đầu thế giới

ĐT futsal Nga là một đội bóng hàng đầu thế giới, nên việc đối đầu với họ là một cơ hội tuyệt vời để ĐT futsal Việt Nam trau dồi kinh nghiệm và tăng cường chất lượng thi đấu. Chính vì vậy, HLV Diego đã yêu cầu các học trò của ông thi đấu chủ động và kiên cường để chờ đợi cơ hội phản công.

ĐT futsal Việt Nam gặp khó khăn sau khi ĐT futsal Nga tăng tốc

Trong khoảng thời gian đầu tiên, ĐT futsal Việt Nam đã tổ chức trận đấu khá tốt. Tuy nhiên, khi ĐT futsal Nga tăng tốc sau đó, đội chủ nhà đã gặp rất nhiều khó khăn. Từ phút 11 trở đi, ĐT futsal Nga liên tục gây nguy hiểm với những pha dứt điểm về phía cầu môn của Văn Ý. Phải đến phút 14, ĐT futsal Nga mới có bàn thắng khai thông thế bế tắc trên sân.

ĐT futsal Việt Nam không nao núng sau khi bị dẫn trước 3 bàn

Mặc dù bị dẫn trước 3 bàn, ĐT futsal Việt Nam không nao núng và tiếp tục tấn công để tìm kiếm bàn gỡ. Phút 29, Ngọc Sơn đã ghi bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-3. Hai phút sau, Đoàn Phát đã ghi bàn thứ hai cho ĐT futsal Việt Nam bằng một cú sút xa. Cách biệt chỉ còn 1 bàn, hai đội ăn miếng trả miếng nhưng không thể chuyển hoá thành bàn thắng.

ĐT futsal Việt Nam ngược dòng thành công

Trong 3 phút cuối, ĐT futsal Việt Nam đã sử dụng chiến thuật power-play, đẩy ĐT futsal Nga về phần sân nhà chống đỡ. Dù đã tạo ra một số tình huống ngon ăn, nhưng các cầu thủ ĐT futsal Việt Nam lại bỏ lỡ cơ hội. Nhưng vào phút cuối cùng, Đức Hoà đã ghi bàn thắng quý giá từ một tình huống thủ môn ĐT futsal Nga dội bóng ra, và gỡ hòa 3-3 cho ĐT futsal Việt Nam.

Kết quả ĐT futsal Việt Nam 3-3 ĐT futsal Nga: ĐT futsal Việt Nam ngược dòng ngoạn mục

Cuối cùng, ĐT futsal Việt Nam đã có một trận đấu xuất sắc và ngược dòng thành công trước một đối thủ hàng đầu. Đây là một bước tiến quan trọng trong việc nâng cao chất lượng thi đấu của đội và tạo đà cho những thử thách sắp tới. Hãy cùng 360 Bóng Đá ^360bongda chờ đợi những trận đấu hấp dẫn của ĐT futsal Việt Nam trong tương lai.

Related posts

ĐT futsal Việt Nam sẽ chơi thế nào trước ĐT futsal Nga?

Cẩm Nương

Đình Triệu: Câu chuyện cổ tích từ tài năng của HLV Chu Đình Nghiêm

Cẩm Nương

Vĩnh Nguyên ghi 4 bàn thắng trong buổi đầu tiên ở đội trẻ Cadiz

Cẩm Nương