Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City
Bóng Đá Đức

Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City

Cầu thủ chạy cánh người Anh, Kyle Walker, đã tuyên bố lý do anh từ chối chuyển tới Bayern Munich vào phút chót trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè vừa qua. Thay vào đó, anh đã quyết định tiếp tục gắn bó với Man City tại sân Etihad. Vậy lý do gì đã khiến Walker từ chối một đội bóng mạnh như Bayern Munich?

Lý do từ chối Bayern

Theo chia sẻ của Walker, lý do anh ở lại Man City là do sự khác biệt trong bản hợp đồng mà hai đội bóng này đề ra. Đội bóng của HLV Pep Guardiola đã đề nghị Walker gia hạn hợp đồng với một thời hạn dài hơn so với Bayern Munich.

“Mọi quyết định đều có thể thay đổi vào phút chót. Bóng đá luôn đầy bất ngờ. Tôi rất thích trải nghiệm này. Man City là một đội bóng tuyệt vời. Không thể đánh giá thấp những thành tựu mà đội bóng này đã đạt được trong 6, 7 mùa giải vừa qua”, Walker chia sẻ.

“Với tôi, điều quan trọng nhất là được ra sân thường xuyên. Đó là điều tôi mong muốn nhất. Tôi từ chối Bayern không phải vì họ là đội bóng tệ hơn. Bayern là một CLB lớn. Hãy xem những gì mà Harry Kane đang và sẽ làm ở đó, đấy không phải là một bước thụt lùi”, Walker nói thêm.

Man City hấp dẫn hơn

Walker luôn muốn thi đấu cho Man City và anh đã lựa chọn điều phù hợp nhất với tương lai của mình. Vấn đề chỉ đơn giản là Man City đã đề nghị anh một bản hợp đồng dài hơn, cho phép anh duy trì sự thăng hoa và đạt đỉnh cao đẳng cấp nhiều năm tới.

Hè 2023, Bayern đã đạt được thỏa thuận chiêu mộ Walker với bản hợp đồng kéo dài đến tháng 6/2025, kèm theo điều khoản tùy chọn gia hạn 1 năm. Trong khi đó, Man City đã đề nghị cầu thủ người Anh gia hạn hợp đồng đến tận tháng 6/2026. Vì vậy, có thể nói rằng Bayern Munich chỉ thua cụm từ “tùy chọn gia hạn 1 năm” mà thôi!

Kyle Walker tiết lộ lý do từ chối Bayern để ở lại Man City

Credit: 360 Bóng Đá

Điều này thể hiện sự ưu ái và lòng tin tưởng của Man City đối với Walker. Anh đã chứng tỏ giá trị của mình và trở thành một phần quan trọng trong đội hình của Man City.

Đây là một quyết định đúng đắn của Walker khi anh đã chọn ở lại sân Etihad để tiếp tục gắn bó với Man City. Đội bóng này đã và đang là một CLB hàng đầu, và Walker sẽ có nhiều cơ hội để phát triển sự nghiệp và giành nhiều danh hiệu hơn trong tương lai.

Mời bạn đọc thêm nhiều tin tức, bài viết bóng đá hấp dẫn khác tại 360 Bóng Đá.

Related posts

Nhận định bóng đá Bochum vs Frankfurt, 23h30 ngày 16/9: Đối thủ khó lấn chủ

Cẩm Nương

Serhou Guirassy: Ngôi sao ghi bàn vượt trội hơn cả Mbappe và Haaland là ai?

Cẩm Nương

Bayern ‘nhả’ Nagelsmann cho ĐT Đức

Cẩm Nương