MU sắp có hợp đồng tài trợ siêu khủng với đối tác Mỹ
Bóng Đá Anh

MU sắp có hợp đồng tài trợ siêu khủng với đối tác Mỹ

MU đàm phán hợp đồng mới với Qualcomm

Theo The Athletic, Manchester United đang trong quá trình đàm phán tiến xa với công ty công nghệ Qualcomm của Mỹ về việc thỏa thuận hợp tác tài trợ cho áo thi đấu mới.

MU sắp kiếm được siêu hợp đồng với đối tác Mỹ

MU tìm kiếm nhà tài trợ áo thi đấu mới

Manchester United đang tìm kiếm nhà tài trợ áo thi đấu mới sau khi thông báo rằng thỏa thuận hiện tại với TeamViewer đã không được gia hạn. Quỷ đỏ đã thông báo rằng đã có một thỏa thuận được ký kết để mua lại quyền tài trợ áo đấu của CLB và từ đó, MU đang tìm kiếm các cơ hội đầu tư mới.

Qualcomm – đối tác tiềm năng của MU

Theo The Athletic, sau khi thiết lập quan hệ hiện có với Qualcomm, Manchester United đang nhắm tới một thỏa thuận trị giá 60 triệu bảng mỗi năm với nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phần cứng viễn thông.

Sự quan trọng của quảng cáo trên áo đấu

Không gian quảng cáo trên áo đấu là một trong những vị trí quảng cáo có giá trị nhất trên thế giới. Hiện tại, Manchester United đang nhận được 47 triệu bảng mỗi năm cho việc quảng cáo tại vị trí này. Nếu thỏa thuận với Qualcomm thành công, MU sẽ cân bằng với Real Madrid về số tiền tài trợ áo đấu khi Fly Emirates thực hiện.

Qualcomm – nhà cung cấp kết nối công nghệ

Qualcomm chuyên cung cấp kết nối kỹ thuật số thông qua những tiến bộ công nghệ tiên tiến và đã đạt được thỏa thuận với Apple để cung cấp modem 5G mới của họ. Công ty có trụ sở tại San Diego tự giới thiệu: “Qualcomm đang tạo điều kiện cho một thế giới mới, nơi mọi người và mọi thứ có thể được kết nối một cách thông minh”.

Thương hiệu Qualcomm được tăng cường thông qua Manchester United

Cổ phiếu Qualcomm trên sàn Nasdaq đã tăng 4% trong ngày công bố thông tin hợp tác này. Tháng 8 năm ngoái, MU đã ký kết thỏa thuận quảng bá thương hiệu của công ty con Snapdragon của Qualcomm, phần mềm được sử dụng trong điện thoại Samsung và các tổ chức công nghệ hàng đầu khác. Thỏa thuận này có nghĩa vụ cung cấp các giải pháp cải thiện kết nối di động cho người hâm mộ MU tại sân Old Trafford. Quỷ đỏ đã nâng cấp hệ thống WiFi, giúp khán giả kết nối một cách liên tục và có thể ủng hộ trực tuyến trong suốt các trận đấu.

Related posts

Cựu HLV MU, Ole Gunnar Solskjaer nhận lời dẫn dắt ĐT Nữ Na Uy

Cẩm Nương

Ten Hag không được thất bại trong ‘cuộc chiến’ với Sancho

Cẩm Nương

MU và những mâu thuẫn trong cách đánh giá và phản biện

Cẩm Nương