Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam so giày với Hungary và Nga ở đâu?
Bóng Đá Việt Nam

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam so giày với Hungary và Nga ở đâu?

BTC đã chính thức mở bán vé xem hai trận giao hữu quốc tế của ĐT futsal Việt Nam với ĐT futsal Hungary và ĐT futsal Nga. Hai trận đấu này sẽ diễn ra vào lúc 16h00 ngày 17/9 và lúc 16h00 ngày 19/9 tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, 283 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Vé có mức giá duy nhất 80.000 đồng/vé.

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam so giày với Hungary và Nga ở đâu?

Đến Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng

Cả hai trận đấu của ĐT futsal Việt Nam với ĐT futsal Hungary vào lúc 16h00 ngày 17/9 và với ĐT futsal Nga vào lúc 16h00 ngày 19/9 sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Lãnh Binh Thăng, địa chỉ 283 Lãnh Binh Thăng, Phường 8, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh. Địa điểm này không chỉ đảm bảo sự thoải mái cho khán giả mà còn đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Mua vé trực tuyến từ 14h00 ngày 14/9

Vé xem các trận đấu này đã được BTC phát hành và có thể mua trực tuyến từ 14h00 ngày 14/9 tại 360 Bóng Đá. Hãy nhanh tay đặt vé để không bỏ lỡ cơ hội được thưởng thức những trận đấu hấp dẫn của ĐT futsal Việt Nam.

Theo dõi trực tiếp trên Youtube và fanpage

Ngoài việc mua vé, khán giả cũng có thể theo dõi trực tiếp các trận đấu và cổ vũ cho ĐT futsal Việt Nam trên kênh Youtube của VFF và fanpage LĐBĐ Việt Nam. Đây là cách tuyệt vời để bạn cảm nhận được nhịp đập của những trận cầu đỉnh cao và sự hăng say của đội tuyển futsal Việt Nam.

Mua vé xem ĐT futsal Việt Nam so giày với Hungary và Nga ở đâu?

Hướng đến vòng loại giải futsal châu Á 2024

ĐT futsal Việt Nam đang tập trung mạnh mẽ tại nhà thi đấu futsal Quận 8, TP.HCM, để chuẩn bị cho vòng loại giải futsal châu Á 2024. Đội tuyển sẽ có hai trận đấu giao hữu quốc tế với ĐT futsal Hungary (hạng 28 thế giới) và ĐT futsal Nga (á quân World Cup futsal 2016, xếp thứ 4 trên BXH thế giới).

Sau đó, vào ngày 4/10, ĐT futsal Việt Nam sẽ sang Mông Cổ tham dự vòng loại giải futsal châu Á 2024. Vòng loại này có sự tham gia của tổng cộng 31 đội tuyển, được chia thành 8 bảng (1 bảng 3 đội, 7 bảng 4 đội), thi đấu tại 8 quốc gia đăng cai. 8 đội đứng nhất ở 8 bảng đấu, cùng 7 đội nhì có thành tích tốt nhất và đội đăng cai sẽ tranh tài ở vòng chung kết.

Mục tiêu giành ngôi nhất bảng D

Theo kết quả bốc thăm, ĐT futsal Việt Nam nằm ở bảng D cùng với Hàn Quốc, Nepal và chủ nhà Mông Cổ. Đội sẽ đá trận ra quân gặp Mông Cổ vào ngày 7/10, gặp Nepal vào ngày 9/10 và gặp Hàn Quốc vào ngày 11/10. Mục tiêu của ĐT futsal Việt Nam là giành ngôi nhất bảng D và tiến vào vòng chung kết giải futsal châu Á 2024.

Hãy đến và cổ vũ cho ĐT futsal Việt Nam trong các trận đấu giao hữu quốc tế này. Hãy cùng nhau lan tỏa niềm đam mê và tình yêu với bóng đá futsal Việt Nam.

Related posts

ĐT Indonesia quyết hạ ‘đội bóng tí hon’ để tranh tài cùng ĐT Việt Nam 

Cẩm Nương

‘Pirlo Việt Nam’ – Lê Phạm Thành Long Sẽ Gia Nhập CLB Công An Hà Nội?

Cẩm Nương

Vì sao Filip Nguyễn chưa thể tập trung cùng ĐT Việt Nam?

Cẩm Nương