Perez xây dựng 'Đảo nghỉ dưỡng Real Madrid' ở Dubai
Bóng Đá Tây Ban Nha

Perez xây dựng ‘Đảo nghỉ dưỡng Real Madrid’ ở Dubai

Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid chuẩn bị mở một công viên giải trí mang tên CLB Hoàng gia Tây Ban Nha sau khi đồng ý hợp tác với Dubai.

Perez xây dựng 'Đảo nghỉ dưỡng Real Madrid' ở Dubai

Lịch thi đấu La Liga 2023/024
Bảng xếp hạng La Liga 2023/2024

Chủ tịch Florentino Perez từ lâu đã hứa rằng một công viên giải trí mang tên Real Madrid sẽ ra đời, nhưng ý tưởng của ông đã thất bại vào năm 2013. Nhưng bây giờ, sau khi đạt được một thỏa thuận mới, có vẻ như tầm nhìn của ông trùm ngành xây dựng có thể sớm trở thành hiện thực.

Real Madrid thông báo vào tháng 11 năm ngoái rằng họ đã đồng ý một thỏa thuận với Dubai, để mở một công viên giải trí ở Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE). Điểm thu hút công viên này bao gồm các cửa hàng, trò chơi bóng đá và bảo tàng chính thức của đội bóng Hoàng gia.

Trước đó, khi phác thảo kế hoạch cho hòn đảo nghỉ dưỡng mang tên Real Madrid tháng 3/2012, chủ tịch Real Florentino Perez cho biết: ”Đây là một bước đi mang tính quyết định và chiến lược sẽ nâng cao tầm vóc của Real ở Trung Đông và châu Á, những khu vực trọng điểm mà niềm đam mê dành cho Real Madrid đã thể hiện rõ ràng.

Perez xây dựng 'Đảo nghỉ dưỡng Real Madrid' ở Dubai

Đảo nghỉ dưỡng Real Madrid sẽ là khu phức hợp du lịch thể thao đẳng cấp cao nhất, rộng 50 ha, trong đó du lịch và thể thao sẽ thu hút hàng triệu người đang tìm kiếm các hoạt động chất lượng”.

Trở lại với thực tại. 10 năm sau khi kế hoạch bị loại bỏ và Real Madrid tập trung xây dựng lại sân Bernabeu trở thành sân bóng hiện đại bậc nhất thế giới, lúc này Los Blancos tái khởi động lại tham vọng xây dựng đảo nghỉ dưỡng. Real Madrid vẫn chưa tiết lộ bất kỳ chi tiết nào về kế hoạch này, nhưng một thỏa thuận với Dubai để trở thành nhà tài trợ vừa được công bố.

Theo Diario AS, kế hoạch mở rộng sang các cơ hội giải trí ở nước ngoài của Real Madrid còn vượt xa điều đó. Cụ thể, Los Blancos có ý định xây dựng thêm hai “Disneylands”, một ở Miami, Mỹ và một ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Related posts

NÓNG: Barca và Real bị cựu thanh tra cảnh sát tố cáo mua chuộc trọng tài

Cẩm Nương

Ferran Torres: Từ ‘chạn vương’ đến ‘cá mập’ say máu

Cẩm Nương

Kết quả Atletico 3-2 Cadiz: Atletico ngược dòng ấn tượng

Cẩm Nương