'Pirlo Việt Nam' - Lê Phạm Thành Long Sẽ Gia Nhập CLB Công An Hà Nội?
Bóng Đá Việt Nam

‘Pirlo Việt Nam’ – Lê Phạm Thành Long Sẽ Gia Nhập CLB Công An Hà Nội?

Tiền Vệ Lê Phạm Thành Long, Người Được HLV Popov Khen Là “Pirlo Việt Nam”, Có Thể Sẽ Gia Nhập CLB Công An Hà Nội Sau Khi Chia Tay Thanh Hóa.

‘Pirlo Việt Nam’ - Lê Phạm Thành Long gia nhập CLB Công An Hà Nội?

Lịch Thi Đấu V.League 2023

Bảng Xếp Hạng V.League 2023

Lê Phạm Thành Long đã quyết định chia tay CLB Thanh Hóa sau khi mùa giải 2023 kết thúc. Tiền vệ sinh năm 1996 này muốn tìm kiếm những thách thức mới trong sự nghiệp. Với những màn trình diễn ấn tượng trong những mùa giải gần đây trong màu áo Thanh Hóa ở V.League, cầu thủ trẻ từng được Học viện HAGL nuôi dưỡng nhận được sự quan tâm lớn từ nhiều đội bóng.

Có nhiều thông tin cho rằng Thành Long sẽ gia nhập CLB Nam Định từ mùa giải 2023/2024. Tuy nhiên, theo nguồn tin của Bongdaplus, CLB mà tiền vệ gốc Quảng Ngãi này chắc chắn đến là CLB Công An Hà Nội.

Nhà vô địch V.League đã đưa ra một hợp đồng có giá trị rất lớn để có được chữ ký của Thành Long. Tiền vệ 27 tuổi cũng là một trong những tân binh đầu tiên của CLB Công An Hà Nội trước mùa giải mới.

Thành Long đã trưởng thành từ lò đào tạo Học viện HAGL, cùng thời với các cầu thủ như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh… Tuy nhiên, anh không để lại nhiều ấn tượng như đồng đội. Trước khi gia nhập Thanh Hóa vào năm 2020, tiền vệ này đã khoác áo Hải Phòng và thi đấu cho nhiều đội bóng dưới dạng cho mượn.

‘Pirlo Việt Nam’ - Lê Phạm Thành Long gia nhập CLB Công An Hà Nội?

Trong màu áo của Thanh Hóa, Thành Long đã thể hiện phong độ ấn tượng, tỏa sáng để trở thành một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc nhất của V.League. Cầu thủ gốc Quảng Ngãi này gần đây đã được HLV Troussier triệu tập vào ĐT Việt Nam trong đợt FIFA Days vào tháng 6 vừa qua.

Trong mùa giải 2023, Thành Long đã chơi rất hay và có công lớn giúp Thanh Hóa đứng thứ 4 tại V.League và lần đầu tiên trong lịch sử giành chức vô địch Cúp Quốc Gia. HLV Velizar Popov, thuyền trưởng người châu Âu của Thanh Hóa, đánh giá cao tiền vệ Thành Long. Ông đã ví anh ta là “Andrea Pirlo phiên bản Việt Nam”.

“Long rất thông minh. Anh ấy cũng là một cầu thủ có tư duy chiến thuật tốt và đủ yếu tố để trở thành thủ quân của đội bóng. Tôi tin rằng Thành Long và tôi sẽ biến anh ta thành một “Andrea Pirlo của Thanh Hóa”. Đừng nghĩ rằng tôi chỉ nói như vậy để anh ta vui. Không, hoàn toàn không! Thời gian sẽ chứng minh điều đó”, HLV Popov nhận xét về Thành Long.

Với những gì đã thể hiện, Thành Long chắc chắn sẽ là một bản hợp đồng chất lượng bổ sung cho tuyến giữa của CLB Công An Hà Nội, nơi tuyến giữa đang gặp khá nhiều vấn đề.

Related posts

Tuyển tập tiền đạo tài năng Việt Nam từng ghi cú đúp vào lưới Hàn Quốc giải nghệ bất ngờ ở tuổi 19

Cẩm Nương

Đình Triệu: Câu chuyện cổ tích từ tài năng của HLV Chu Đình Nghiêm

Cẩm Nương

HLV Calisto trở lại Việt Nam: Đánh dấu một trận cầu đặc biệt

Cẩm Nương