"Pogba - Người không bao giờ vi phạm quy định"
Bóng Đá Ý

“Pogba – Người không bao giờ vi phạm quy định”

Trong thế giới bóng đá, Paul Pogba luôn là một cái tên đầy tranh cãi. Và tin tức về anh càng trở nên nóng hơn khi anh bị đình chỉ tạm thời vì không vượt qua cuộc kiểm tra doping. Tuy nhiên, người đại diện của Pogba, Rafaela Pimenta, đã phát đi một tuyên bố nhằm khẳng định rằng Pogba không liên quan đến việc sử dụng chất kích thích.

Pogba không bao giờ muốn vi phạm các quy định

Pogba luôn tôn trọng quy tắc

Người đại diện Pimenta cho biết: “Chúng tôi đang chờ phân tích phản biện và cho đến lúc đó, chúng tôi không thể nói bất cứ điều gì. Nhưng điều chắc chắn là Paul Pogba không bao giờ muốn vi phạm các quy định”. Điều này cho thấy sự chấp hành quy tắc và lòng trung thành của Pogba với cuộc thi đấu.

Cuộc chiến chống doping

Truyền thông Italia đã đồng loạt đưa tin rằng Pogba đã có kết quả xét nghiệm dương tính với testosterone sau trận đấu giữa Juventus và Udinese ngày 20/8. Mặc dù anh không ra sân trong trận đấu đó, nhưng anh vẫn bị yêu cầu tham gia kiểm tra doping ngẫu nhiên.

Theo quy định phòng chống doping, mỗi vận động viên cần cung cấp hai mẫu thử nước tiểu (A và B) cho đơn vị chức trách. Trong trường hợp của Pogba, các cơ quan chống doping sẽ tiếp tục xét nghiệm mẫu B trước khi đưa ra kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, khả năng Pogba thoát án không cao.

Hậu trường đầy biến động

Trong giai đoạn gần đây, Pogba đã trải qua nhiều biến động tới từ Juventus. Từ khi trở lại từ Man United vào năm 2022, anh chỉ có cơ hội ra sân 12 lần cho gã khổng lồ Serie A. Pogba đã từng là nạn nhân của một âm mưu tống tiền liên quan đến anh trai mình. Điều này khiến anh đưa ra dự định về việc nghỉ hưu.

Trong tình hình hiện tại, Pogba sẽ bị đình chỉ thi đấu như biện pháp phòng ngừa và anh sẽ có 3 ngày để yêu cầu phân tích lại kết quả xét nghiệm. Nếu kết quả dương tính được xác nhận, anh sẽ bị Tòa án chống doping quốc gia xét xử và lệnh cấm thi đấu có thể kéo dài lên đến 2 năm. Hơn nữa, nếu có chứng minh rằng anh đã sử dụng doping có chủ ý, lệnh cấm có thể kéo dài thêm 4 năm.

Đối với Pogba, việc chấp nhận các quy định và pháp luật là điều quan trọng nhất. Anh không muốn phá vỡ những quy tắc đó và anh đang chờ đợi kết quả của cuộc chiến chống doping này.

Related posts

Kết quả Inter 5-1 Milan: Hủy diệt Milan, Inter tái hiện kỷ niệm đen 49 năm về trước

Cẩm Nương

Nhận định bóng đá Salernitana vs Frosinone, 21h30 ngày 22/9: Vị khách không dễ chơi

Cẩm Nương

Paul Pogba thừa nhận việc sử dụng chất ‘bổ sung dinh dưỡng’ bị cấm

Cẩm Nương