Paul Pogba thừa nhận việc sử dụng chất 'bổ sung dinh dưỡng' bị cấm
Bóng Đá Ý

Paul Pogba thừa nhận việc sử dụng chất ‘bổ sung dinh dưỡng’ bị cấm

Pogba thừa nhận sử dụng chất 'bổ sung dinh dưỡng' không được phép

Paul Pogba vừa tiết lộ với ban lãnh đạo Juventus rằng anh đã sử dụng testosterone trong chất bổ sung dinh dưỡng mà không biết rằng nó có chứa chất cấm. Điều này sẽ dẫn đến chấm dứt hợp đồng giữa Pogba và Juventus trong thời gian tới.

Vi phạm quy định chống doping

Theo Sky Sports, Tòa án chống doping quốc gia Italia (NADO) đã cho biết rằng kết quả xét nghiệm của Pogba sau trận đấu giữa Juventus và Udinese tại Serie A hôm 20/8 đã cho thấy nồng độ testosterone tăng cao. Dù chỉ là một cầu thủ dự bị, tuyển thủ Pháp 30 tuổi vẫn bị lựa chọn ngẫu nhiên để kiểm tra chất cấm sau trận đấu.

Theo thông tin được La Gazzetta dello Sport tiết lộ, kết quả xét nghiệm dương tính với testosterone của Pogba là do anh sử dụng chất bổ sung dinh dưỡng được mua từ Mỹ theo lời khuyên của một người bạn bác sĩ, nhưng Juventus không được thông báo về điều này.

Lỗi lầm không đáng có

Mới đây, Pogba đã thừa nhận với ban lãnh đạo rằng anh đã sử dụng chất bổ sung dinh dưỡng đó mà không hề hay biết rằng nó có chứa chất cấm. Đại diện của anh, Rafaela Pimenta, đã phát biểu: “Chúng tôi đang chờ kết quả phân tích. Điều chắc chắn là Paul Pogba không bao giờ muốn vi phạm các quy tắc”.

Nếu kết quả xét nghiệm vẫn cho thấy Pogba dương tính, thì hợp đồng giữa anh và Juventus rất có thể sẽ bị chấm dứt trước thời hạn, dù giao kèo giữa hai bên còn kéo dài đến năm 2026. Ngoài ra, Pogba cũng sẽ phải đối mặt với án treo giò từ 2 đến 4 năm, điều này có thể đẩy sự nghiệp của anh đến hồi kết sớm.

Hậu quả cho cả hai bên

Việc chấm dứt hợp đồng này sẽ giúp Juventus tiết kiệm được khoảng 30 triệu euro. Hợp đồng hiện tại của Pogba tại sân Allianz sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2026.

Để cập nhật những thông tin mới nhất về Paul Pogba và các tin tức bóng đá khác, hãy truy cập 360 Bóng Đá, nơi cập nhật tin tức, kết quả trận đấu và thông tin chuyển nhượng hàng đầu.

Related posts

Kết quả Inter 5-1 Milan: Hủy diệt Milan, Inter tái hiện kỷ niệm đen 49 năm về trước

Cẩm Nương

Nhận định bóng đá Verona vs Bologna, 01h45 ngày 19/9: Chủ nhà gặp khó

Cẩm Nương

Juventus giành chiến thắng êm đẹp 2-0 trước Empoli: Danilo và Chiesa ghi bàn

Cẩm Nương