PSG vẫn đảm bảo khi Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng
Bóng Đá Pháp

PSG vẫn đảm bảo khi Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng

PSG đã sẵn sàng cho mọi tình huống xấu nhất

Chủ tịch Nasser al-Khelaifi đã tuyên bố rằng PSG đã chuẩn bị sẵn sàng cho mọi tình huống xấu nhất và sẽ vẫn đảm bảo, ngay cả khi siêu sao số 1 Kylian Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng.

PSG vẫn ổn ngay cả khi Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng

Mbappe chưa đồng ý gia hạn hợp đồng

Đến thời điểm hiện tại, Mbappe đã đồng ý ở lại PSG đến hết mùa 2023/24 nhưng đã từ chối một đề nghị gia hạn số tiền khổng lồ mà câu lạc bộ Pháp đưa ra. PSG, tuy nhiên, không từ bỏ quyết tâm thuyết phục Mbappe ít nhất để kích hoạt điều khoản gia hạn đến tháng 6/2025.

PSG không hoàn toàn phụ thuộc vào Mbappe

Không giống như trước đây, PSG không yểm trợ tất cả vào Mbappe. “Chúng tôi hoàn toàn tin rằng Kylian sẽ ở lại ít nhất đến hết mùa 2023/24. Anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, không chỉ trên sân cỏ mà còn ngoài đời thường. Chúng tôi đã đàm phán với đại diện của anh ấy, đặc biệt với gia đình Mbappe.

Chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi điều có thể để thuyết phục anh ấy. Nếu có thể, tại sao không? Mọi đội bóng đều muốn có anh ấy trong đội hình của mình. Nhưng nếu không thể thuyết phục Mbappe gia hạn, chúng tôi vẫn đảm bảo. Chúng tôi đã chuẩn bị sẵn cho mọi tình huống khi anh ấy từ chối. Chúng tôi đã sẵn sàng. Nhưng về việc gia hạn lúc này, tôi không muốn nói gì thêm”, chủ tịch Al-Khelaifi nói trên RMC Sport.

PSG hoạt động tích cực trên TTCN Hè 2023

Sự “sẵn sàng cuộc sống” mà Al-Khelaifi nhắc đến chính là việc PSG đang hoạt động rất tích cực trong phiên chợ cuối cùng của TTCN Hè 2023. Sau khi chính thức mua ngôi sao trẻ Barcola từ Lyon với giá 50 triệu euro, nhà vô địch Ligue 1 đang cố gắng thuyết phục Frankfurt bán tiền đạo Randal Kolo-Muani với mức giá dao động từ 75-80 triệu euro.

Tuy nhiên, đội bóng Đức chỉ đồng ý bán chân sút người Pháp với mức giá 100 triệu euro. Hiện tại, Kolo-Muani đã xin nghỉ tập và đề nghị lãnh đạo Frankfurt cho phép anh chuyển đến PSG.

Related posts

Nhận định bóng đá Clermont vs PSG, 22h00 ngày 30/9: PSG thắng cả kèo lẫn trận

Cẩm Nương

Nhận định trận PSG vs Nice: Sự ra mắt của tam tấu Dembele-Kolo Muani-Mbappe

Cẩm Nương

4 sao của PSG nguy cơ bị cấm thi đấu vì ăn mừng phản cảm

Cẩm Nương