Quế Ngọc Hải và món quà bất ngờ từ HLV Troussier: Rượu vang Sol Beni
Bóng Đá Việt Nam

Quế Ngọc Hải và món quà bất ngờ từ HLV Troussier: Rượu vang Sol Beni

Đội trưởng ĐT Việt Nam, Quế Ngọc Hải, không thể giấu được niềm vui khi nhận một món quà đặc biệt từ HLV Philippe Troussier. Đó chính là chai rượu vang Sol Beni, một sản phẩm do chính HLV Troussier là người sáng lập.

Quế Ngọc Hải bất ngờ được HLV Troussier tặng rượu vang tự làm

Kết thúc đợt tập trung thành công

Đội tuyển Việt Nam đã hoàn thành đợt tập trung trong tháng 9 với chiến thắng 2-0 trước Palestine. Đây đã là chiến thắng thứ 3 liên tiếp của HLV Troussier kể từ khi ông nhận quyền chỉ đạo ĐT Việt Nam. Sau trận đấu tối ngày 11/9 tại Thiên Trường, ĐT Việt Nam đã kết thúc và trở về CLB để chuẩn bị cho mùa giải mới.

Món quà đặc biệt của HLV Troussier

Trước khi gia nhập đội bóng mới B.Bình Dương, Quế Ngọc Hải đã có ít ngày nghỉ để trở về thăm gia đình. Và trong khoảng thời gian này, anh đã được HLV Troussier tặng một món quà đặc biệt – chai rượu vang Sol Beni. Đây là sản phẩm của chính HLV Troussier, ông là chủ thương hiệu Sol Beni. Quế Ngọc Hải đã chia sẻ hình ảnh chai rượu vang này trên trang cá nhân và gửi lời cảm ơn đến ông thầy người Pháp.

Quế Ngọc Hải bất ngờ được HLV Troussier tặng rượu vang tự làm

HLV Troussier – không chỉ là một nhà cầm quân

HLV Philippe Troussier không chỉ nổi tiếng trong lĩnh vực bóng đá mà anh còn là một doanh nhân trong ngành rượu vang tại Pháp. Ông là chủ thương hiệu Sol Beni được thành lập từ năm 1957 và có khả năng sản xuất khoảng 8.500 chai rượu mỗi năm. Với tài chính ổn định, HLV Troussier đã thừa nhận rằng tài chính không phải là vấn đề quan trọng nhất khi ông quyết định dẫn dắt một đội bóng. Bên cạnh đó, ông cũng rất thích thưởng thức rượu vang. Thường xuyên, HLV Troussier mời các trợ lý ngồi lại và thư giãn bên nhau, trao đổi công việc và nói chuyện về cuộc sống.

Kế hoạch của ĐT Việt Nam

Theo kế hoạch, ĐT Việt Nam sẽ tạm thời xả trại để trở về CLB. Trong tháng 10, đội tuyển sẽ tiếp tục hội quân và thi đấu các trận giao hữu chất lượng với các đội bóng Trung Quốc, Hàn Quốc và Uzbekistan. Tiếp đó, vào tháng 11/2023, ĐT Việt Nam sẽ bước vào vòng loại thứ hai World Cup 2026.

Đọc thêm: 360 Bóng Đá

Related posts

Vĩnh Nguyên ghi 4 bàn thắng trong buổi đầu tiên ở đội trẻ Cadiz

Cẩm Nương

HLV U17 nữ Việt Nam: Mục tiêu VCK 2024 dù đối đầu với 2 đội ‘khủng’

Cẩm Nương

Việt Nam – Ứng cử viên World Cup 2026?

Cẩm Nương