Salah và khao khát đến Saudi Arabia: Liverpool ngăn cản
Bóng Đá Anh

Salah và khao khát đến Saudi Arabia: Liverpool ngăn cản

Trong cuộc đua đưa Mohamed Salah đến Saudi Arabia, câu chuyện hấp dẫn đằng sau sự theo đuổi anh của Al-Ittihad – một câu lạc bộ đại gia ở xứ sở này – vẫn còn rất nhiều điều canh bạc. Mới đây, Michail Antonio đã tiết lộ một phần của câu chuyện này.

Salah muốn đến Saudi Arabia nhưng bị Liverpool ngăn cản

Cuộc đua khốc liệt và những lời đề nghị chóng mặt

Trong mùa hè vừa qua, Al-Ittihad đã tiếp cận Salah và tạo ra những sóng gió mạnh mẽ trong thời gian cuối kỳ chuyển nhượng. Đội bóng đến từ Saudi Pro League đã nhanh chóng nâng giá đề nghị mua Salah lên từ 100 triệu, tới 150 triệu và cuối cùng là 200 triệu bảng. Tuy nhiên, tất cả những cố gắng này đều nhận được sự từ chối quả quyết từ phía Liverpool.

Sự hứa hẹn mới và khả năng bất ngờ

Tuy nhiên, Al-Ittihad đã hứa sẽ quay lại và tiếp tục đàm phán với Liverpool vào tháng 1 năm sau. Không ít chuyên gia cho rằng, câu lạc bộ này cần phải có những lợi thế đặc biệt để có thể thuyết phục Salah đồng ý chuyển đến với họ.

Liverpool không cam chịu mất Salah

Gần đây, HLV Jurgen Klopp đã tỏ ra bực bội khi bị phóng viên hỏi về tương lai của Salah. Trong khi đó, tiền đạo người Ai Cập vẫn giữ im lặng. Tuy nhiên, theo tiết lộ của Antonio, mức lương lên tới 100 triệu bảng sau thuế mỗi năm trong 3 năm tới là một lời đề nghị mà Salah không thể từ chối.

Sự ràng buộc từ Liverpool

“Salah không thể từ chối lời đề nghị đó, không đời nào”, Antonio cho biết. “Tuy nhiên, anh ấy không thể ra đi vì Liverpool đã tuyên bố: ‘Cậu sẽ không đi đâu hết’. Salah không muốn kết thúc mọi chuyện ở đây, nhưng cũng không làm loạn lên và để Liverpool làm những gì họ muốn. Nhưng tôi biết thực sự Salah đã sẵn sàng ra đi”.

Salah và sự no đủ ở Liverpool

Theo Antonio, sau 6 năm gắn bó với Liverpool và đạt được mọi danh hiệu có thể, Salah đã cảm thấy đã đủ. “Anh ấy không thể làm gì thêm ở Liverpool nữa. Salah đã làm hết rồi. Đến Saudi Arabia là một cơ hội tuyệt vời. Salah là người theo đạo Hồi và người dân ở đây cuồng nhiệt vì anh. Tuy nhiên, việc ở lại cũng không có gì tiêu cực. Ban đầu, khát vọng của Salah luôn là hoàn thành hợp đồng với Liverpool”.


Hãy cập nhật tin tức bóng đá hàng ngày tại 360 Bóng Đá để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về Mohamed Salah và các cầu thủ hàng đầu thế giới.

Related posts

Nhận định bóng đá West Ham vs Man City, 21h00 ngày 16/9: Trận đấu đầy hứa hẹn

Cẩm Nương

Hojlund lần đầu lên tiếng sau khi bị từ chối bàn thắng

Cẩm Nương

Ám ảnh xa nhà: Man City vs Nottingham – Nhận định bóng đá

Cẩm Nương