Sergio Ramos nhận tin vui trở lại Sevilla
Bóng Đá Tây Ban Nha

Sergio Ramos nhận tin vui trở lại Sevilla

HLV Tây Ban Nha không loại trừ khả năng Ramos trở lại ĐTQG

Sergio Ramos nhận tin vui trở lại Sevilla

Sau khi tái hợp với Sevilla, trung vệ kỳ cựu Sergio Ramos đã nhận được tin vui từ HLV Luis de la Fuente. Theo người đứng đầu ĐT Tây Ban Nha, việc Ramos trở lại khoác áo ĐTQG trong tương lai hoàn toàn có thể xảy ra.

Ramos – một cống hiến dài hơi cho ĐT Tây Ban Nha

Từ khi lần đầu tiên ra sân cho “La Roja” vào năm 2005, Ramos đã có tới 180 lần ra sân và ghi được 23 bàn thắng. Trước đó, vào tháng 2 năm nay, cựu trung vệ của Real Madrid và PSG đã tuyên bố rời xa sân cỏ quốc tế sau hơn 2 năm không tham dự bất kỳ trận đấu nào của ĐT Tây Ban Nha.

Dù vậy, sau khi gia nhập Sevilla theo dạng chuyển nhượng tự do, Ramos đã cho biết anh vẫn có thể chưa chơi trận đấu cuối cùng cho ĐTQG. Trong một buổi phỏng vấn với giới truyền thông, cầu thủ sinh năm 1986 nói: “Đúng là tôi đã từng tuyên bố chia tay ĐT Tây Ban Nha, nhưng nếu có cơ hội trở lại thì tại sao tôi lại không nắm bắt nó. Mọi người đều biết đại diện ĐT Tây Ban Nha có ý nghĩa đặc biệt với tôi. Vì vậy, tôi không loại trừ bất kỳ tình huống nào.”

Hy vọng trở lại của Ramos

HLV De la Fuente cũng không đóng cửa trở lại ĐT Tây Ban Nha với Ramos. Điều đó được thể hiện trong cuộc họp báo trước trận đấu giữa Tây Ban Nha và Georgia ở vòng loại EURO 2024. Khi được hỏi về tuyên bố của Ramos, HLV De la Fuente chia sẻ: “Luôn vậy, tôi chỉ cố gắng chọn ra những cầu thủ tốt nhất để tạo nên đội hình mạnh nhất. Hiện tại, tôi đang tập trung tối đa cho trận đấu với Georgia.”

HLV tiếp tục: “Tôi không biết sẽ xảy ra chuyện gì sau 2 trận đấu tới. Hồi tháng 10, tôi sẽ đánh giá tình hình và chọn những cá nhân tốt nhất cho ĐT Tây Ban Nha. Nếu Ramos hay bất kỳ ai khác đáp ứng kỳ vọng, tại sao tôi lại bỏ qua họ?”

Với sự hy vọng trở lại của Ramos cùng sự đồng thuận từ HLV De la Fuente, người hâm mộ ĐT Tây Ban Nha đang chờ đợi thấy ngôi sao kỳ cựu này trở lại sân cỏ quốc tế.

Related posts

Kết quả Girona 0-3 Real Madrid: Jude Bellingham, người hùng mới của Los Blancos

Cẩm Nương

Kết quả Barca 1-0 Sevilla: Ramos phản lưới, dâng chiến thắng cho Barca

Cẩm Nương

Pep Guardiola – Nhân vật quan trọng trong thành công của Barca

Cẩm Nương