Ten Hag lỗi khi vi phạm nguyên tắc quý giá của Sir Alex Ferguson
Bóng Đá Anh

Ten Hag lỗi khi vi phạm nguyên tắc quý giá của Sir Alex Ferguson

Khởi đầu khó khăn của MU trong mùa giải mới

Mới đây, Manchester United đã trải qua một khởi đầu không mấy thuận lợi với trận thua Arsenal với tỷ số 1-3. Trong hoàn cảnh này, HLV Erik ten Hag đã bị chỉ trích vì vi phạm một nguyên tắc quan trọng đã được Sir Alex Ferguson lưu ý từ trước.

Ten Hag phá vỡ quy tắc vàng của Sir Alex Ferguson

Cuộc tranh cãi giữa Ten Hag và Jadon Sancho

Sau trận thua Arsenal, HLV Ten Hag và cầu thủ Jadon Sancho đã dính vào một cuộc tranh luận công khai. Ban đầu, Ten Hag đã phê phán việc Sancho không có ấn tượng trong các buổi tập gần đây. Tuy nhiên, Sancho đã lên mạng xã hội đáp trả Ten Hag, khẳng định rằng lời nhận xét của ông không chính xác và anh ta đang bị xem là “vật tế thần” tại sân Old Trafford.

Ten Hag phá vỡ quy tắc vàng của Sir Alex Ferguson

Nguy cơ Sancho rời MU sớm

Thông tin lan truyền rằng Jadon Sancho có thể rời Manchester United sau cuộc tranh luận gây chấn động này. Có tin đồn rằng đội bóng cũ của Sancho, Dortmund, đề nghị mượn anh trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông sắp tới. Vì lẽ đó, cả Ten Hag lẫn Sancho đều bị chỉ trích vì hành động của mình. Đối với Ten Hag, ông đã phá vỡ nguyên tắc quan trọng mà Sir Alex Ferguson đã nhấn mạnh.

Quy tắc quan trọng của Sir Alex Ferguson

Không thể không nhắc đến bài phát biểu của cựu HLV Scotland vào năm 2009: “Tôi sẽ không phê phán một cách công khai bất kỳ cầu thủ nào trong đội của tôi. Khi bạn công khai phê phán cầu thủ của mình, bạn sẽ gây tổn thương tới tinh thần của họ”.

Nhìn chung, Ten Hag đã vi phạm quy tắc quý giá này và gánh chịu mọi chỉ trích từ những hậu quả do hành động của mình gây ra.

Related posts

Ederson may mắn thoát thẻ đỏ nhờ nhân viên hậu cần của Man City

Cẩm Nương

Nhận định bóng đá Wolves vs Man City, 21h00 ngày 30/9: Vũ điệu giữa Bầy sói

Cẩm Nương

5 Lý Do MU Không Thể Bỏ Lỡ Evan Ferguson

Cẩm Nương