Thua Nhật Bản đau lòng, HLV ĐT Đức lạc quan giữ ghế
Bóng Đá Đức

Thua Nhật Bản đau lòng, HLV ĐT Đức lạc quan giữ ghế

HLV ĐT Đức không gục ngã trước thất bại của đội tuyển trước Nhật Bản với tỉ số 1-4 trong trận giao hữu tại Wolfsburg rạng sáng nay (10/9).

Thua Nhật Bản đau lòng, HLV ĐT Đức lạc quan giữ ghế

“Trong bóng đá, động lực là điều cần thiết và không ai có thể đoán trước điều gì sẽ xảy ra. Tuy nhiên, từ quan điểm của tôi, tôi và đồng đội đang cố gắng hết sức để giúp đội tuyển chuẩn bị tốt nhất có thể. Tôi tin rằng chúng tôi đang làm việc tốt và tôi cho rằng tôi là người phù hợp”, Flick trả lời một cách thẳng thắn khi được hỏi về tương lai.

VIDEO bàn thắng Đức vs Nhật Bản: 1-4 (Giao hữu quốc tế 2023)

Đức chưa có bất kỳ thành công nào dưới thời Flick kể từ khi ông tiếp quản đội tuyển 2 năm trước. Đội tuyển Die Mannschaft đã bị loại ở vòng bảng World Cup 2022 sau khi chỉ thắng được 1 trong 3 trận và từ đó không có dấu hiệu phục hồi thực sự.

Ở trận đấu này, Flick cũng nói thêm: “Tôi cảm thấy rất thất vọng và chúng tôi phải chấp nhận thực tế rằng Nhật Bản có một đội tuyển xuất sắc. Chúng tôi không đủ khả năng để vượt qua một hàng phòng ngự vững vàng như vậy. Chúng tôi đã có một khởi đầu tốt, nhưng Nhật Bản đã ghi bàn ngay từ cơ hội đầu tiên.

Chúng tôi nhanh chóng gỡ hòa và đều tin rằng mọi thứ sẽ tốt dần, nhưng rồi lại để Nhật Bản ghi bàn thắng. Hiệp 2 có quá nhiều sai lầm cá nhân. Chúng tôi sẽ chuẩn bị tốt và đứng dậy. Chúng tôi chọn các trận đấu như thế này để có thể thi đấu với những đội tuyển hàng đầu.”

Thua Nhật Bản đau lòng, HLV ĐT Đức lạc quan giữ ghế

“Hôm nay chúng tôi không thể vượt qua Nhật Bản, nhưng chúng tôi sẽ chuẩn bị cho trận đấu với Pháp để tăng thêm động lực cho toàn đội. Đó là công việc hàng ngày của chúng tôi. Tôi có thể hiểu sự chỉ trích. Chúng ta phải cùng nhau vượt qua điều này. Chúng tôi là một đội. Hôm nay chúng tôi đã thua đậm nhưng chúng tôi phải vượt qua và làm khác biệt trước Pháp.”

Với màn trình diễn thảm họa trước Nhật Bản, không nhiều người tin rằng Đức có thể đối mặt với thử thách từ đương kim á quân World Cup – Pháp trong trận giao hữu vào ngày 13/9 tới. Thậm chí, theo một số nguồn tin, HLV Flick có thể bị sa thải hoàn toàn nếu Đức tiếp tục thất bại.

Related posts

Nhận định bóng đá Bochum vs Frankfurt, 23h30 ngày 16/9: Đối thủ khó lấn chủ

Cẩm Nương

Mueller quay trở lại ĐT Đức sau 9 tháng vắng bóng

Cẩm Nương

Nhận định bóng đá Heidenheim vs Werder Bremen, 20h30 ngày 17/9: Một trận thắng đầu tiên

Cẩm Nương