Tiếc cho HLV Popov!
Bóng Đá Việt Nam

Tiếc cho HLV Popov!

HLV Popov đã đạt được những kết quả ấn tượng cho Thanh Hóa

Tiếc cho HLV Popov!

Tiếc cho HLV Popov! Dù lực lượng của Thanh Hóa không quá xuất sắc, nhưng HLV Popov đã biến đội bóng này trở nên xuất sắc hơn trong mùa giải 2023. Thế nên, nhiều người đã có cảm giác tiếc nuối vì ông…

HLV Popov không được đề cử HLV xuất sắc nhất

Tiếc rằng ông Velizar Popov không có tên trong danh sách đề cử HLV xuất sắc nhất mùa giải 2023, dù đã giúp Thanh Hóa có một mùa giải đáng chú ý, đặc biệt là vô địch Cúp Quốc gia. Tuy nhiên, điều này không phải là một sự ngẫu nhiên. HLV Popov bị loại khỏi danh sách đề cử vì vi phạm các tiêu chí kỷ luật của giải thưởng. Ông đã bị cấm chỉ đạo một trận đấu sau khi nhận đủ 5 thẻ vàng và còn có những vấn đề với thái độ phản ứng trọng tài và sau trận đấu.

Tài năng của HLV Popov được thừa nhận

Mặc dù không được đề cử, tài năng của HLV Popov vẫn được các chuyên gia trong giới bóng đá công nhận. Ông đã thay người tiền nhiệm và từ tháng 12/2022, ông đã biến Thanh Hóa trở thành một đội bóng hoàn toàn khác. Mùa giải 2023, lực lượng của Thanh Hóa chủ yếu vẫn là những cầu thủ cũ, với một số cầu thủ trung bình và không còn trẻ. Nhưng dưới sự huấn luyện của HLV Popov, Thanh Hóa đã có một phong cách chơi kịch tính hoàn toàn bất ngờ. Đội bóng đã có 10 trận liên tiếp không thua, trong đó có 6 trận thắng.

HLV Popov đã tạo ra những cầu thủ xuất sắc

Tiếc cho HLV Popov!

Qua từng trận đấu, các cầu thủ của Thanh Hóa luôn cổ vũ và hỗ trợ lẫn nhau. Nhưng do thiếu sâu lực lượng và khó khăn về mặt kinh tế, tinh thần và phong cách chơi của Thanh Hóa đã bị ảnh hưởng không nhỏ, đặc biệt ở giai đoạn cuối của V.League 2023. Tuy nhiên, HLV Popov vẫn có niềm an ủi khi giành được chức vô địch Cúp Quốc gia trong mùa giải đầu tiên làm việc tại Việt Nam. Đây cũng là danh hiệu đầu tiên của Thanh Hóa, khiến những người yêu bóng đá Thanh Hóa cảm thấy rất phấn khích và tự hào.

HLV Popov cũng đã biến những cầu thủ bình thường như Lâm Ti Phông, Lê Phạm Thành Long, Hoàng Thái Bình… trở thành những người chơi nổi bật. Tiền vệ Lê Phạm Thành Long chia sẻ: “Tôi rất biết ơn HLV Popov vì đã tin tưởng và tạo điều kiện cho tôi có cơ hội thể hiện mình trong mùa giải 2023 ở Thanh Hóa. Tôi đã trưởng thành rất nhiều khi thi đấu ở đây. Dù tương lai có đi đâu, tôi sẽ luôn nhớ những kỷ niệm đẹp ở đây và với HLV Popov”.

Related posts

Nghịch lý bất ngờ ở vị trí ‘người gác đền’ của U23 Việt Nam

Cẩm Nương

Giải U21 QG năm 2023: PVF-CAND vượt qua Viettel để giành vé vào tứ kết

Cẩm Nương

Vĩnh Nguyên: Hành trình huấn luyện đặc biệt tại Cadiz

Cẩm Nương