'Tôi từ chối MU vì sợ phạm sai lầm'
Bóng Đá Pháp

‘Tôi từ chối MU vì sợ phạm sai lầm’

image

Thượng úy cựu trung vệ Barca, Jean-Clair Todibo, thừa nhận anh đã không chọn gia nhập MU ở kỳ nghỉ Hè năm 2023 vì sợ mắc sai lầm. Dù đã có nhiều tin đồn nói rằng MU đang liên hệ với anh, nhưng Todibo đã quyết định tiếp tục khoác áo Nice, đội bóng mà anh đã chơi từ năm 2021.

Lựa chọn chắc chắn

Todibo cho biết anh đã có ý định gia nhập một đội bóng hàng đầu để có nhiều cơ hội thi đấu cho ĐT Pháp. Nhưng hiện tại ở Nice, anh đã được đảm bảo vị trí và cảm thấy vô cùng hài lòng với quyết định của mình.

Sự trưởng thành

Cựu cầu thủ Barca chia sẻ rằng anh đã có nhiều trải nghiệm trong sự nghiệp của mình, từ đó đã hiểu rõ hơn và đưa ra những quyết định chín chắn hơn. Todibo không muốn phạm sai lầm trong việc lựa chọn câu lạc bộ mới. Anh khá bình tĩnh và đang đợi cơ hội được tham gia vào một dự án hoàn chỉnh.

Lý do chọn Nice

Anh không tiết lộ chi tiết về việc từ chối MU, nhưng Todibo cho biết ông đã có những lý do rất rõ ràng để chọn Nice. Anh đã hiểu rõ mình đang có gì tại CLB này và không muốn đâm đầu vào một điều gì đó chưa rõ ràng. Todibo đã có lần chuyển nhượng đầu tiên khi anh 18 tuổi, và nhớ lại thấy rằng suy nghĩ của anh lúc đó không thật sự suy xét kỹ lưỡng.

Sự phát triển tại Nice

Todibo gia nhập Nice từ Barca theo dạng mượn ở mùa giải 2020/2021. Sau đó, anh đã được bán đứt cho đội bóng Pháp với giá 8,5 triệu euro cộng thêm 7 triệu euro phụ phí. Cho đến nay, Todibo đã có 106 trận ra sân cho Nice, ghi được 2 bàn và kiến tạo 1 bàn.

Mùa này, anh trở thành trụ cột của Nice, tham gia 3/4 trận đấu tại Ligue 1 và luôn ra sân trọn 90 phút. Trên tuyến ĐTQG, Todibo mới chỉ có một lần khoác áo ĐT Pháp, trong trận thua 1-2 trước Đức tại Dortmund ngày 12/9 vừa qua.

Nguồn: 360 Bóng Đá

Related posts

PSG vẫn đảm bảo khi Mbappe từ chối gia hạn hợp đồng

Cẩm Nương

Khi Minamino từ hàng thải Liverpool trở thành hàng hiệu của Monaco

Cẩm Nương

Marseille vs Toulouse: Cơ hội để “The Blue and White” duy trì mạch chiến thắng

Cẩm Nương