Trọng tài biên chạy vào sân chuyền bóng cho Kepa
Bóng Đá Tây Ban Nha

Trọng tài biên chạy vào sân chuyền bóng cho Kepa

Một sự việc hi hữu đã xảy ra trong trận đấu giữa Real Madrid và Sociedad tại La Liga, khi trọng tài biên Pau Norbert Cebrian Devis đã chạy vào sân để chuyền bóng cho thủ môn Kepa.

Trọng tài biên chạy vào sân chuyền bóng cho Kepa

Sự việc bất thường

Sự việc xảy ra ở phút 83, khi Real Madrid đang dẫn Sociedad với tỷ số 2-1 tại sân Bernabeu. Trong một tình huống đặc biệt, trọng tài Pau Norbert Cebrian Devis đã chạy vào trong sân và chuyền bóng cho Kepa. Hành động này nhằm ngăn thủ môn Real Madrid chậm chân, giữ bóng để câu giờ khi trận đấu đang đi vào những phút cuối.

Điều đáng chú ý là việc trọng tài chạm vào bóng trong trận đấu đã trở thành điều hiếm thấy trong bóng đá hiện đại. Trong quá khứ, đây là tình huống thường xuyên xảy ra để ngăn cầu thủ kéo dài thời gian. Tuy nhiên, suốt một thời gian dài, sự việc này đã được xem như đã “lâm chung”. Nhưng trọng tài biên Devis đã “hồi sinh” nó.

Phản ứng từ cổ động viên

Mặc dù không có quy định cụ thể về việc trọng tài biên bước vào sân ngoại trừ trọng tài chính, hành động của Devis tại Bernabeu đã thu hút sự chú ý và phản đối từ cổ động viên Real Madrid.

Thời gian gần đây, công tác trọng tài ở La Liga đã gặp khá nhiều vấn đề, đặc biệt là trong việc đưa ra các quyết định. Hành động của Devis trong trận đấu này được coi là tương đối nhạy cảm. Tuy nhiên, cuối cùng Real Madrid vẫn giữ được chiến thắng 2-1 trước Sociedad, qua đó giành ngôi đầu bảng La Liga từ tay Barcelona.

Kết luận

Sự việc trọng tài biên chạy vào sân chuyền bóng cho Kepa là một điểm nhấn độc đáo trong trận đấu giữa Real Madrid và Sociedad. Dù có những tranh cãi và phản đối từ cổ động viên, Real Madrid vẫn vượt qua để giành chiến thắng. Hãy tiếp tục cập nhật thông tin từ 360 Bóng Đá để không bỏ lỡ những tin tức nóng hổi về bóng đá.

Related posts

Chủ tịch LĐBĐ Tây Ban Nha Luis Rubiales xin từ chức

Cẩm Nương

Rubiales không xin lỗi, gọi nụ hôn tranh cãi là ‘cao quý’

Cẩm Nương

Nhận định bóng đá Sevilla vs Las Palmas, 23h30 ngày 17/9: Trận đấu đầy khó khăn cho đội chủ nhà

Cẩm Nương