Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?
Bóng Đá Việt Nam

Vì sao Quế Ngọc Hải chưa ra mắt ở B.Bình Dương?

Trung vệ Quế Ngọc Hải đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức ra mắt B.Bình Dương trong ít ngày tới. Điều này đã tạo ra sự chờ đợi và háo hức từ phía NHM đất Thủ. Vậy tại sao Quế Ngọc Hải lại chưa ra mắt ở B.Bình Dương? Chúng ta hãy cùng khám phá lý do trong bài viết này.

Chờ đợi từ lâu

Thông tin về việc Quế Ngọc Hải gia nhập B.Bình Dương đã lan truyền từ gần 1 tháng trước. Trước khi lên tập trung ĐT Việt Nam chuẩn bị cho trận giao hữu FIFA Days vừa qua, trung vệ sinh năm 1993 đã có mặt tại Bình Dương để xác nhận và thống nhất các điều khoản trong hợp đồng. Sự đồng thuận này đã tạo nên niềm tin và hy vọng mạnh mẽ cho NHM của B.Bình Dương.

Bí mật số tiền chưa từng có

Quế Ngọc Hải sẽ gia nhập B.Bình Dương với một hợp đồng có thời hạn 3 năm, lương và phụ cấp với mức cao chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Theo đó, anh sẽ nhận mức lương hơn 100 triệu đồng/tháng, kèm theo mức lót tay là 6 tỷ đồng/năm. Điều đáng chú ý, trung vệ 30 tuổi sẽ nhận toàn bộ một lần trong 2 năm đầu của hợp đồng ký kết, tức là 12 tỷ đồng. Đây thực sự là một con số ấn tượng và đáp ứng đầy đủ sự kỳ vọng của Quế Ngọc Hải.

Lễ ra mắt sắp diễn ra

Mặc dù chưa có thông báo chính thức nào từ B.Bình Dương về việc ra mắt của Quế Ngọc Hải, nhưng thông tin cho biết trung vệ đã bay vào Bình Dương ngay sau khi trở về từ tập trung ĐT Việt Nam. Anh cũng đã tham gia vào các buổi tập luyện cùng đồng đội trong thời gian qua. Điều này cho thấy việc ra mắt của Quế Ngọc Hải sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

360 Bóng Đá – Điểm đến tin tức bóng đá hàng đầu

Việc Quế Ngọc Hải gia nhập B.Bình Dương không chỉ tạo nên sự bùng nổ trong cộng đồng yêu thích bóng đá mà còn chứng tỏ sự phát triển mạnh mẽ của câu lạc bộ. 360 Bóng Đá tự hào được là nguồn tin uy tín và chính xác về thông tin này. Hãy truy cập 360 Bóng Đá để cập nhật thêm tin tức bóng đá nóng hổi.

Related posts

Quế Ngọc Hải và món quà bất ngờ từ HLV Troussier: Rượu vang Sol Beni

Cẩm Nương

Báo Trung Quốc: HLV Janković cảnh báo mất việc nếu không đánh bại ĐT Việt Nam

Cẩm Nương

Thông Báo Mời Thầu Dự Án ‘Đầu Tư Thiết Bị Công Nghệ VAR Cho Giải BĐCN Quốc Gia’

Cẩm Nương